“Nghía” qua hình ảnh thời “ngụy trang” của McLaren Sport Series

Và cũng như các xe khác trong “gia đình” , Sport Series có kết cấu thân bằng vật liệu sợi carbon MonoCell và dùng phiên bản 3.8L giống xe 650S, cho xe khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong khoảng 4 giây.

McLaren đang khiến các fan đứng ngồi không yên khi tung ra hình ảnh mẫu siêu xe mới nhất sắp ra mắt của mình là Sport Series, trước đó thường được gọi là McLaren P13.

Trên thực tế, hãng xe thể thao Anh quốc chuẩn bị cho ra dòng Sport Series với đầy đủ các phiên bản, các mức tính năng vận hành để cạnh tranh với dòng Porsche 911 nổi tiếng, cũng như các mẫu xe khác mới ra mắt gần đây như Mercedes-AMG GT và Audi R8.

Hai hình ảnh chính thức do McLaren tung ra, dù là xe vẫn dán “nguỵ trang”, nhưng cũng cho thấy kiểu dáng dòng Sport Seires có nét tương đồng với hai người anh em MP4-12C và 650S.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

 Nghía qua hình ảnh thời ngụy trang của McLaren Sport Series

 Nghía qua hình ảnh thời ngụy trang của McLaren Sport Series

 Nghía qua hình ảnh thời ngụy trang của McLaren Sport Series

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Và cũng như các xe khác trong “gia đình” McLaren, Sport Series có kết cấu thân bằng vật liệu sợi carbon MonoCell và dùng phiên bản động cơ V8 3.8L giống xe 650S, cho xe khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong khoảng 4 giây.

McLaren cho biết dòng xe thể thao giá rẻ mới của hãng sẽ mang đến cảm giác lái phấn khích mà vẫn có thể sử dụng làm xe đi lại hàng ngày.

Dự kiến hãng xe Anh Quốc sẽ ra mắt Sport Series vào tháng 4/2015, có thể là tại cả hai triển lãm ô tô New York và Bắc Kinh.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Nghía qua hình ảnh thời ngụy trang của McLaren Sport Series

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>