Xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại 2018 được yêu thích nhất

Khi mà diện tích đất ở không quá rộng thì việc phải sáng tạo ra thêm các không gian cho nhà ở là điều vô cùng cần thiết. và gác lửng chính là một trong những cách thiết kế mà rất nhiều người hiện nay đưa vào không gian nhà ở hiện đại.

Thiết kế không gian liên thông

ở hiện đại ngày nay đang tập trung vào việc thiết kế các không gian theo cách bố trí xen lẫn với nhau. Phong cách nhà ở hiện đại này chính là sự không ngăn cách giữa các không gian với nhau biệt lập. Điều này giúp tạo cảm giác như ngôi nhà của bạn trông rộng rãi và thông thoáng hơn. Và sự thiết kế này đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có diện tích không quá lớn.

Thiết kế liên thông giúp đáp ứng được nhu cầu tiện nghi hóa sinh hoạt

Việc thiết kế liên thông không gian nhà ở giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt một cách tối đa. Thêm vào đó, không gian được mở rộng hết cỡ nên việc sinh hoạt cũng từ đó mà cảm thấy tiện lợi, dễ dàng hơn rất nhiều.

Ở phong cách thiết kế này, thay vì sử dụng các vách ngăn, tường chắn thì các nhà thiết kế đã thay vào bằng sự ngăn cách của chính các món đồ nội thất trong nhà. Và điều này giúp tăng khả năng kết nối giữa các khu vực chức năng trong nhà được tốt hơn.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

 

Thiết kế không gian mở

Hiện nay, xu hướng thiết kế không gian nhà ở hiện đại tập trung vào việc mang lại cho căn hộ một vẻ đẹp tự do, phóng khoáng. Và thiết kế mở chính là một trong những thiết kế đáp ứng rất tốt nhu cầu này.

Thiết kế mở chú trọng vào phòng khách

Phòng khách của các căn hộ hiện đại ngày nay đang chú trọng đến việc thiết kế không gian mở. Xu hướng này đã phổ biến từ rất lâu và cho tới thời điểm hiện tại vẫn rất được yêu thích. Đặc biệt là với các căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ.

Không gian phòng khách được thiết kế theo hướng không vách ngăn và sự kết hợp giữa không gian phòng khách với phòng bếp sẽ giúp căn hộ trở nên đẹp hơn, tinh tế và sang trọng hơn.

Gam màu được sử dụng chủ yếu cho thiết kế này chính là các gam màu sáng, trung tính kết hợp với một chút gam màu nóng để tạo điểm nhấn làm nổi bật cho xu hướng thiết kế này.

Xem Thêm:  Top 6 giải pháp nội thất phòng tắm có diện tích nhỏ

 

Thiết kế gác lửng

Khi mà diện tích đất ở không quá rộng thì việc phải sáng tạo ra thêm các không gian cho nhà ở là điều vô cùng cần thiết. và gác lửng chính là một trong những cách thiết kế mà rất nhiều người hiện nay đưa vào không gian nhà ở hiện đại.

Thiết kế gác lửng vừa đẹp lại vừa tiện lợi

Không gian gác lửng có thể vừa dùng để làm các phòng sinh hoạt, phòng tiếp khách cho gia đình bạn. Và view từ trên cao nhìn xuống như thế này sẽ rất lý tưởng để vừa ngồi nhâm nhi tách trà vừa ngắm cảnh.

Với xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại với gác lửng, bạn không chỉ nới rộng được không gian mà còn giúp tạo năng lượng lưu thông trong căn nhà hợp phong thủy hơn. Và đây chính là xu hướng thiết kế được rất nhiều người yêu thích.

Chung quy lại, Xu hướng nhà ở hiện đại chính là nhằm mang đến một không gian rộng rãi, thông thoáng hơn cho nhà ở. Bạn thích xu hướng nào, hãy để lại ý kiến cho mogi biết nhé.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>