Cách để treo đồ trang trí bằng pha lê đúng phong thủy?

Người Hoa quan niệm, đồ sẽ mang lại niềm hạnh phúc và có tác dụng yểm trừ tà khí. Trong phong thủy, là một biểu tượng tốt của hành Thổ, đem lại năng lượng cho góc Tây Nam – góc đại Thổ, góc chủ về tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Phần lớn những viên đá pha lê phong thủy đều đi kèm với các sợi dây màu đỏ. Gia chủ nên treo chúng ở cửa sổ hoặc ở các góc phong thủy cụ thể.

 

Đồ trang trí pha lê treo ở cửa sổ, khi có nắng sẽ tạo thành ánh sáng cầu vồng tuyệt đẹp. Lưu ý là, bạn không cần treo đồ trang trí pha lê ở tất cả các cửa sổ mà chỉ cần treo ở ô cửa sổ nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

 

Sau đây là một số vị trí bạn có thể treo đồ trang trí pha lê:

– Hành lang hẹp dài có ít hoặc không có ánh sáng

– Cửa sổ đón được nhiều ánh nắng mặt trời

– Nơi có quá nhiều nguồn năng lượng hỗn loạn như không gian nhỏ nhưng có quá nhiều cửa

– Trong góc tối.

Xem Thêm:  Top 5 lỗi hay mắc phải trong khi trang trí nội thất chung cư

 

Lưu ý:

– Trước khi treo đồ trang trí bằng pha lên, bạn nên rửa kỹ chúng để loại bỏ năng lượng âm. Bạn hãy chà muối khắp bề mặt của đồ vật, sau đó lau sạch bằng một khăn ẩm.

– Gia chủ có thể mua kèm một số tinh thể nhiều màu như tinh thể thạch anh hồng. Đây cũng là một biểu tượng phong thủy khá tốt.

– Bạn cần thường xuyên lau chùi để đồ trang trí bằng pha lê luôn tươi sáng.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>