Tủ bếp Laminate là gì? Ưu điểm và nhược điểm

Laminate có tên gọi khoa học khác là high-Pressure Laminate là một vật liệu trên bề mặt gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước, chịu lửa tốt. Loại gỗ này đa dạng về màu sắc, vân hoa và có nhiều ưu điểm nên thường được sử dụng để làm , kệ tủ, bàn ghê, sàn gỗ hay ốp tường,…

  • Dù cho Tu Bep Theo Phong Cach gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp. Phong Cách Tủ Bếp di động độc đáo đang là xu hướng mới do có tính linh động, dễ dàng thay đổi vị trí mọi lúc mọi nơi.
  • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt, Tủ Bếp Theo Phong Cách hiện đại hay Tủ Bếp Phong Cách cổ điển đều được khai thác triệt để chức năng của từng loại để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân người sử dụng.

Xu hướng ngày này về các loại gỗ tự nhiên đã được thay đổi bằng gỗ công nghiệp, với nhiều ưu điểm hơn về chất lượng, màu sắc, loại bỏ được mối mọt, cong vênh, … thường xuyên xuất hiện ở gỗ tự nhiên. Laminate hiện đang là một trong những loại gỗ công nghiệp được ưa chuộng, vậy là gì? bài viết sau đây Thùy Anh sẽ giúp bạn hiểu hơn về .

  • Tủ bếp Laminate là gì?

tu bep laminate 11 500x289 Tủ bếp Laminate là gì? Ưu điểm và nhược điểm

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Tủ Bếp Độc Đáo

Tủ Bếp Di Động

Laminate có tên gọi khoa học khác là high-Pressure Laminate là một vật liệu trên bề mặt gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước, chịu lửa tốt. Loại gỗ này đa dạng về màu sắc, vân hoa và có nhiều ưu điểm nên thường được sử dụng để làm tủ bếp, kệ tủ, bàn ghê, sàn gỗ hay ốp tường,…

  • Cấu tạo gỗ Laminate

cau tao laminate 1 Tủ bếp Laminate là gì? Ưu điểm và nhược điểm

Laminate bao gồm 3 lớp, đó là: lớp màng phủ bảo vệ, lớp giấy thẩm mỹ và lớp giấy nền, các lớp này được dính chặt với nhau bằng keo Malamine trong khi ép với áp suất và nhiệt độ cao.

  • Ưu điểm

laminate uu diem 500x334 Tủ bếp Laminate là gì? Ưu điểm và nhược điểm

Hội tủ những ưu điểm của gỗ công nghiệp, Laminate có khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chống cháy, chống ẩm cao. Nên việc sử dụng chúng làm tủ bếp trong môi trường nhiệt độ cao cùng với sự xuất hiện của dầu mỡ như tủ bếp là rất phù hợp.

Bề mặt còn có các màu sắc đa dạng, khác nhau, cho khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với mỗi một khách hàng. Chúng có tình thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng cao cấp, và giá trị sử dụng cao.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>