Cách đổi xe hơi cũ được giá cao

Khi có ý định thay đổi xe mới, bạn thường không biết nên tự bán xe cũ hay đổi xe cũ lấy xe mới? Theo những chuyên gia tư vấn thì nếu bạn tự bán xe, bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều. Trong khi đó, đổi xe cũ lấy xe mới thì thủ tục lại đơn giản hơn nhiều.

Đổi xe cũ – mua xe mới là gì?

doixehoicu 5 Cách đổi xe hơi cũ được giá cao

Bán xe hơi cũ và mua xe hơi mới là lấy giá trị xe cũ để chi trả một phần cho chiếc xe mới.

Theo các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong việc mua bán xe hơi, nếu bạn muốn thay đổi xe mới thì đây là một trong những lựa chọn hợp lý nhất.

Việc đổi xe cũ lấy xe mới có ưu điểm là bạn không mất thời gian để chào bán xe với những người muốn mua xe cũ và không phải mất tiền đăng quảng cáo bán xe. Tuy nhiên, thực tế thì việc đổi xe cũ, mua xe mới ở các đại lý dù thủ tục dễ dàng nhưng giá lại không được cao. Một trong những lý do là vì đại lý muốn có được lợi nhuận tối đa từ chiếc xe cũ sau khi trừ các khoản phí như tiền mặt bằng, lương nhân viên… Vì vậy, Xe hơi Việt khuyên bạn không nên mong chờ được mức giá cao cho xe cũ nếu như giá trị của xe quá thấp. Điều bạn cần biết chính là mức giá chênh lệch giữa xe cũ và xe mới như thế nào mà thôi.

Làm thế nào để đổi xe cũ được giá cao?

Để đổi xe cũ giá cao, Xe hoi Viet nhắc bạn nên lưu ý những điều sau:

Có đầy đủ giấy tờ xe.

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ liên quan như giấy đăng ký xe, hóa đơn các khoản bảo dưỡng, sửa chữa và sổ theo dõi.

Kiểm tra lịch sử bảo dưỡng

doixehoicu 1 Cách đổi xe hơi cũ được giá cao

Xe bảo dưỡng định kỳ sẽ được giá bán cao hơn

Những chiếc xe được bảo dưỡng theo định kỳ của nhà sản xuất sẽ có mức giá bán cao hơn so với các xe không được bảo dưỡng thường xuyên. Trong trường hợp xe không được bảo dưỡng đúng hoặc mất sổ theo dõi thì bạn nên tìm đến một gara có uy tín để được tư vấn thêm.

Sửa chữa hỏng hóc

Việc sửa chữa những hỏng hóc của xe trước khi đem đến bán tại các đại lý là điều cần thiết. Tuy vậy, việc sửa chữa hỏng hóc thường có giá khá cao nên bạn chỉ nên sửa khi xe của mình còn khá mới mà thôi.

Tìm đủ chìa khóa

Khi đổi xe, bạn nên mang đến đại lý đầy đủ chìa khóa xe, bao gồm cả chìa khóa dự phòng.

Dọn sạch xe

Việc rửa xe và hút bụi nội thất trong xe sẽ giúp chiếc xe trông mới và cuốn hút hơn.

Bạn muốn mua hay muốn biết thêm thông tin về các dòng khác, hãy click vào các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>