Cách giúp nhà ấm hơn với rèm cửa trong những ngày lạnh

Bổ sung thêm lớp cản gióNếu như không thể cản sự lạnh lẽo lan tỏa khắp nhà thì ít nhất, bạn cũng có thể tạo ra được các không gian ấm áp. Nếu sở hữu những khung cửa để mở, bạn hãy treo rèm ở đó, điều này giúp hạn chế bớt gió và thêm nét tinh tế cho căn nhà.
Không ai muốn căn nhà của mình lạnh lẽo vào mùa đông song bật máy sưởi, điều hòa liên tục sẽ khiến chi phí tiền điện tăng cao. Có nhiều cách giúp bạn không phải bỏ ra nhiều tiền mà nhà vẫn ấm áp hơn như những ý tưởng liên quan đến rèm cửa dưới đây.

1. Thay loại rèm dày để cách nhiệt
 

2. Chọn loại rèm có màu sắc tươi sángBạn nên sử dụng rèm hai lớp để cản hơi lạnh ngấm vào nhà hiệu quả nhất. Khi cần ánh sáng lọt vào trong nhà, bạn cũng sẽ dễ dàng điều chỉnh. Nếu dử dụng rèm một lớp, bạn nên mua loại vải dày dặn như cotton, thô, nhung.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

 

3. Treo rèm ở những khu vực không có cửaNhững loại vải có màu nóng như đỏ, vàng, cam… sẽ hấp thụ nhiệt tốt hơn. Bên cạnh đó, hoa lá hay màu sắc sinh động sẽ giúp xua tan đi sự buồn chán vì không khí mùa đông mang đến.

 Xem Thêm:  Top 6 cách phối hợp các loại ghế ngồi trong phòng ăn

4. Bổ sung thêm lớp cản gióNếu như không thể cản sự lạnh lẽo lan tỏa khắp nhà thì ít nhất, bạn cũng có thể tạo ra được các không gian ấm áp. Nếu sở hữu những khung cửa để mở, bạn hãy treo rèm ở đó, điều này giúp hạn chế bớt gió và thêm nét tinh tế cho căn nhà.

 

5. Kéo rèm vào những ngày trời nắngBạn có thể lắp thêm lớp rèm nhựa sát cửa sổ nếu bạn thấy rèm vải chưa đủ. Trong không gian của nhà bạn sẽ không còn bất cứ cơn gió buốt giá nào có thể lọt vào.

 

Trong suốt cả mùa đông dài, bạn không nhất thiết phải buông rèm kín cửa sổ. Vào những ngày nắng đẹp, bạn hãy để ánh nắng chiếu vào phòng giúp ngôi nhà ấm hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>