Trang trí không gian sống ấm áp, hiện đại với hai gam màu xám và vàng

Đối với tường nhà, bạn có thể lựa chọn kết hợp vàng – xám hoặc sử dụng sắc xám làm màu tường tạo chiều sâu cho không gian và làm nền cho sắc vàng thêm nổi bật.
Nếu bạn đang muốn tạo cho bản thân và gia đình một không gian nghỉ ngơi, thư giãn thật dễ chịu thì việc lựa chọn sắc vàng và xám làm tone màu chủ đạo cho ngôi nhà thân yêu chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
 
Trong thiết kế nội thất, màu sắc có vai trò rất quan trọng và nếu không được sử dụng một cách thích hợp có thể làm cho không gian trở nên lệch lạc, thiếu điểm nhấn. Sự kết hợp màu sắc cho phép bạn sử dụng nhiều gam màu cùng lúc, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nếu có sự phối hợp hài hòa. Một trong số đó là kết hợp giữa màu vàng và xám, hai gam màu tưởng chừng đối lập nhưng vẫn có rất nhiều cách tạo nên một tiếng nói chung.
 
1. Phòng khách
 
Xám là màu sắc thường được kết hợp với màu trắng và đen, nhưng việc lựa chọn một số điểm nhấn màu vàng chắc chắn sẽ làm cho phòng khách trở nên tươi sáng và ấm áp hơn.
 
 
 
Bạn có thể chọn một bộ sofa màu xám sau đó thêm một số cửa sổ màu vàng, kết hợp với gối tựa cùng tone.
 
Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất
 
 
 
Ngoài ra, sử dụng một tấm thảm màu vàng hay những món đồ nội thất màu vàng hoặc xám cũng là ý tưởng rất thú vị.
 
 
Đối với tường nhà, bạn có thể lựa chọn kết hợp vàng – xám hoặc sử dụng sắc xám làm màu tường tạo chiều sâu cho không gian và làm nền cho sắc vàng thêm nổi bật.
 
2. Phòng ngủ
 
Kết hợp màu vàng và xám dường như là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho phòng ngủ.
 
 
 
 
 
Hai gam màu này phù hợp với rất nhiều phong cách, độ tuổi hay giới tính khác nhau, vì vậy có muôn vàn lựa chọn dành cho bạn khi ứng dụng màu xám và vàng vào phòng ngủ.
 
 
 
 
 
Bạn có thể sử dụng màu xám như font nền cho những chi tiết màu vàng như gối, rèm cửa hay thảm trải sàn trở thành những điểm sáng thú vị cho căn phòng thêm ấm áp.
 
3. Phòng bếp
 
Một trong những cách tốt nhất để trang trí phòng bếp nhà bạn với hai màu xám và vàng là chọn tủ bếp màu xám kết hợp với đảo bếp và một số chi tiết khác màu vàng như đèn, bình hoa trang trí màu vàng.
 
 
 
 
 
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đi theo chiều ngược lại và sử dụng màu vàng làm toen chủ đạo và màu xám dành cho các chi tiết.
 
 
 
 
 
Bởi khi kết hợp hai màu sắc đối lập, giải pháp tối ưu luôn là chọn một màu làm gam chính và xem màu còn lại như những điểm nhấn giá trị giúp khẳng định bố cục cho toàn bộ không gian.
 
4. Phòng ăn
 
Màu vàng luôn gợi sự tươi vui, ấm áp như màu nắng nên rất phù hợp với phòng ăn, nơi gia đình sum họp bên nhau sau một ngày dài. Việc trung hòa sắc vàng bằng sự thâm trầm, lạnh mát của màu xám chính là ý tưởng tuyệt vời cho phòng ăn nhà bạn.
 
 
 
 
 
Bạn có thể tạo nên sự tương phản một cách dễ dàng bằng cách chọn ghế ăn màu vàng và sơn tường màu xám. Hoặc có thể kết hợp cả hai màu này cho những chiếc ghế trở nên sinh động và bắt mắt.
 
 
 
 
 
Vàng và xám vốn là những màu sắc rất dễ kết hợp trong các phong cách thiết kế nội thất, bởi vậy chỉ cần một chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống ấm áp và an yên với hai gam màu này.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>