Cùng nhìn qua những thiết kế nhà tắm ngoài trời chỉ cần nhìn là mê

Nếu bạn là người ưa thích không gian sống mang hơi thở của thiên nhiên thì sẽ không có lý do gì để bỏ quan một kiểu phòng tắm với bức tường ốp đá tự nhiên làm điểm nhấn như vậy.

Thông thường nhà tắm thường bố trí tại nơi kín đáo, riêng tư nhưng với phòng tắm ngoài trời lại mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị giữa thiên nhiên và tất nhiên yếu tố riêng tư vẫn được đảm bảo.

 

2 1464964466 Cùng nhìn qua những thiết kế nhà tắm ngoài trời chỉ cần nhìn là mê

  • Đẳng Cấp Tủ Bếp được thể hiện qua sự lựa chọn của mỗi người, và mỗi sự lựa chọn sẽ mang đến một nét đặc trưng và sự đẳng cấp khác nhau. Dù cho Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp.
  • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt,Tu Bep Theo Dang Cap hiện đại sẽ mang đến một không gian Tủ Bếp Đẳng Cấp cho không gian nhà bếp của bạn.

Đối lập với đá là gỗ, nhà tắm được xây dựng theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng trên gam màu của gỗ và đặc biệt hài hòa với cảnh quan xung quanh.

3 1464964492 Cùng nhìn qua những thiết kế nhà tắm ngoài trời chỉ cần nhìn là mê

4 1464964516 Cùng nhìn qua những thiết kế nhà tắm ngoài trời chỉ cần nhìn là mê

5 1464964534 Cùng nhìn qua những thiết kế nhà tắm ngoài trời chỉ cần nhìn là mê

Quan niệm về không gian sống ngày càng thay đổi, với những người cá tính, họ hướng đến tính thực tế và tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên như mẫu nhà tắm này được thiết kế đơn giản với bức tường xi măng trần bao bọc xung quanh và điểm xuyến với màu kim loại của thiết bị nội thất nhà tắm.

 

6 1464964607 Cùng nhìn qua những thiết kế nhà tắm ngoài trời chỉ cần nhìn là mê

Hay có thể chỉ cần một góc tường nhỏ cũng đủ tạo nên một phòng tắm ngoài trời mộc mạc, gần gũi theo phong cách zen. 

7 1464964626 Cùng nhìn qua những thiết kế nhà tắm ngoài trời chỉ cần nhìn là mê

Không quá cầu kỳ, nhưng mẫu nhà tắm này được lấy ý tưởng từ bồn tắm đứng hình cầu đã toát lên tính công nghệ đi kèm phụ kiện sang trọng như vòi tắm và đèn led. 

8 1464964650 Cùng nhìn qua những thiết kế nhà tắm ngoài trời chỉ cần nhìn là mê

Cuối cùng là mẫu phòng tắm kết hợp giữa gỗ và đá, hơn nữa bạn có thể kết hợp thêm hệ kệ để khăn sẽ làm cho phòng tắm ngoài trời trông lạ mắt và tiện lợi hơn.

9 1464964669 Cùng nhìn qua những thiết kế nhà tắm ngoài trời chỉ cần nhìn là mê

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>