Dubai xây trung tâm thương mại lớn nhất thế giới

Quốc gia này vẫn đang hồi phục từ cuộc khủng hoảng năm 2009. Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đã cảnh báo các dự án bất động sản mới có thể khiến họ rơi vào một đợt suy thoái khác. Tuy nhiên, giới chức cho rằng họ có thể kiểm soát được rủi ro và nền tảng kinh tế mạnh sẽ giúp các công ty có liên quan đến Chính phủ tái cơ cấu nợ.

Ngoài rộng 743.000 m2, dự án này còn có công viên mô phỏng, rạp phim, các công trình y tế cùng 100 khách sạn và chung cư sức chứa 20.000 phòng.

Dubai (thuộc ) đã khởi động dự án quận giải trí – nghỉ dưỡng có tên Mohammed Bin Rashid. Trong đó có trung tâm thương mại lớn nhất thế giới – “Mall of the World”, theo tuyên bố của người điều hành tiểu quốc – Sheikh Mohammed bin Rashid al-Maktoum.

Theo Reuters, dự án này đã được công bố từ năm 2012, nhằm giúp thúc đẩy thị trường tài chính và bất động sản tại đây. Tuy nhiên, thông báo mới nhất cho thấy đến nay, công việc xây dựng mới bắt đầu. Dù vậy, Dubai cũng không cho biết chi tiết thời gian hoàn thiện, tổng chi phí hay nguồn huy động vốn.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
malloutside 6982 1404705125 Dubai xây trung tâm thương mại lớn nhất thế giới

Phối cảnh bên ngoài dự án trung tâm thương mại của Dubai. Ảnh: Dubai Holding

“Dự án sẽ được phát triển thành nhiều giai đoạn”, ông Mohammed Abdullah al-Gergawi – Chủ tịch Dubai Holding – công ty phụ trách xây dựng cho biết.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Kế hoạch mới nhất của dự án sẽ bao gồm một trung tâm thương mại rộng 743.000 m2. Bên cạnh là công viên mô phỏng, rạp phim, các công trình y tế cùng 100 khách sạn và chung cư 20.000 phòng. Một tuyến đường 7km nối liền các khu dịch vụ này sẽ được mở mái vào mùa đông và che lại, dùng điều hòa nhiệt độ vào mùa hè. Tổ hợp này có thể đón 180 triệu khách mỗi năm.

Dubai là tiểu quốc lớn thứ hai trong UAE, sau Abu Dhabi. Đây cũng là nơi có trung tâm thương mại lớn nhất thế giới – Dubai Mall và tòa nhà cao nhất thế giới – Buji Khalifa.

Quốc gia này vẫn đang hồi phục từ cuộc khủng hoảng năm 2009. Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đã cảnh báo các dự án bất động sản mới có thể khiến họ rơi vào một đợt suy thoái khác. Tuy nhiên, giới chức Dubai cho rằng họ có thể kiểm soát được rủi ro và nền tảng kinh tế mạnh sẽ giúp các công ty có liên quan đến Chính phủ tái cơ cấu nợ.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>