Hãng siêu sang đứng vị trí cuối bảng khảo sát ôtô đáng tin cậy nhất

Warrantywise xếp hạng các hãng theo độ tin cậy, dựa trên số lỗi và hỏng hóc được báo cáo. Chi phí sửa chữa trung bình cũng được liệt kê, với hóa đơn trung bình thấp nhất thuộc về Smart và MG. Các hãng như Peugeot và Ford cũng sản xuất ra những mẫu xe có chi phí sửa chữa thuộc dạng thấp nhất.

Ngay chính tại quê nhà, hãng siêu sang lại đứng vị trí cuối bảng khảo sát ôtô đáng tin cậy nhất.

Những cái tên như Bentley, Maserati, Jaguar, Porsche, Alfa Romeo tạo nên một danh sách những mẫu xe được khao khát nhất thế giới. Nhưng thực tế, đây là những thương hiệu xe kém tin cậy nhất theo khảo sát. Điều đó có nghĩa trả nhiều tiền hơn lại tỷ lệ thuận với những rắc rối gặp phải trên đường. Bentley, thương hiệu con của Volkswagen, có giá bán khởi điểm 180.000 USD.

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

bentley 1 6293 1451550611 Hãng siêu sang đứng vị trí cuối bảng khảo sát ôtô đáng tin cậy nhất

Khảo sát do Warrantywise, hãng tư vấn mua xe cũ và bán bảo hành kéo dài, thực hiện và phát hành trên tạp chí Auto Express. Kết quả cho thấy những hãng đứng đầu về độ tin cậy là Toyota cùng các đối thủ đồng hương là Honda và Suzuki. Hãng xe Mỹ Ford đứng thứ 8. Còn đứng đầu các hãng châu Âu là Peugeot.

Những thương hiệu hạng sang như Lexus xuất hiện ở vị trí 13. Audi, Mercedes và BMW trong nhóm từ 27-29. Volkswagen chiếm vị trí 15.

Warrantywise xếp hạng các hãng theo độ tin cậy, dựa trên số lỗi và hỏng hóc được báo cáo. Chi phí sửa chữa trung bình cũng được liệt kê, với hóa đơn trung bình thấp nhất thuộc về Smart và MG. Các hãng như Peugeot và Ford cũng sản xuất ra những mẫu xe có chi phí sửa chữa thuộc dạng thấp nhất.

Những mẫu xe có chi phí sửa chữa cao nhất ở Anh:
Ferrari: 3.000 USD
Maserati: 2.100 USD
Bentley: 2.000 USD
Porsche: 1.250 USD
Mitsubishi: 1.230 USD

Những mẫu xe có chi phí sửa chữa thấp nhất ở Anh:
Smart: 580 USD
MG: 590 USD
Peugeot: 600 USD
Fiat: 620 USD
Ford: 625 USD

Một yếu tố có thể giải thích cho sự vượt trội của các mẫu xe sang giá đắt khi xuất hiện ở cuối bảng khảo sát là sự thái quá của các tính năng, công nghệ mới nhưng chưa có nhiều thời gian ứng dụng.

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

 • Xe AUDI
 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ
 • Xe LEXUS

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Hãng siêu sang đứng vị trí cuối bảng khảo sát ôtô đáng tin cậy nhất

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

 • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>