Khi 12 cung hoàng đạo khi hẹn hò với người cùng cung

Cả hai bạn đều hay mơ mộng. Điều này không hẳn là xấu nhưng cũng không tốt chút nào. Hai bạn lúc nào cũng suy nghĩ về một thế giới nào đó, nhìn mọi thứ màu hồng và chưa bao giờ nghĩ nghiêm túc cho cuộc sống thực tế. Tốt nhất, nên tìm ai đó giúp hai bạn quản lí chi tiêu nếu không muốn ngập trong nợ nần.

Có nhiều điều thú vị khi những con người có chung cá tính ấy iu đương nhau lắm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Đây quả thật là một cặp đôi khá “vất vả” vì hai bạn đều có cái đầu nóng, ai cũng muốn dành phần hơn, muốn sống theo cách của riêng mình và luôn đổ lỗi cho đối phương mỗi khi có sự cố xảy ra. Tuy vậy, hai bạn đều sống đầy đam mê và không ngừng làm động lực phát triển cho nhau.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu bướng bỉnh luôn chỉ quan tâm đến duy nhất mỗi hướng đi của bản thân. Nếu hai bạn cùng chung chí hướng, thật không có điều gì tuyệt vời bằng! Nếu không, hai bạn nên tạo ra những khoảng không gian thoải mái của riêng mình. Thử tưởng tượng xem, cả hai bạn đều tâm huyết với ý kiến của mình, do đó, nếu 1 người bảo thủ và 1 người tự do thì đây chính là thảm họa.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Cặp đôi Song Tử chưa bao giờ cảm thấy chán khi ở bên nhau. Chẳng ai có thể đoán trước được tương lai của hai người và liệu mối quan hệ này sẽ đi đến đâu vì thường chỉ có một trong hai bạn nghĩ nghiêm túc đến chuyện lập gia đình. Tuy vậy, điều gì đến sẽ đến và do đó, hai bạn lại vẫn cùng nhau tận hưởng cuộc sống này.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Đây là một trong những cặp đôi hợp nhau nhất vì cả hai đều quan tâm, gần gũi và thích ở nhà. Một khi đã làm quen được với tính khí của mỗi người, trở ngại lớn nhất mà hai bạn nên tránh là làm cha mẹ của nhau. Mặc dù phải nói rằng, hai bạn là những bậc cha mẹ tuyệt vời.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Giống như Bạch Dương, đây cũng là một sự kết hợp đầy khó khăn vì Sư Tử có cái tôi quá lớn và ai cũng muốn trở thành người đặc biệt nhất, thu hút nhất trong mắt người khác. Tôn trọng lẫn nhau là chìa khoá quan trọng cho mối quan hệ của hai bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Nếu cả hai bạn cùng chung chí hướng vì một cuộc sống Xử Nữ khoẻ mạnh và tốt đẹp hơn vì đây quả thật là một sự tác hợp hoàn hảo. Chỉ cần bạn tránh không chỉ trích lối sống của đối phương hoặc cố gắng cải thiện thói quen của họ nếu không muốn mối quan hệ này chấm dứt.

minh a355d Khi 12 cung hoàng đạo khi hẹn hò với người cùng cung

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Hai bạn là một cặp đôi vô cùng đáng yêu khi đều biết cách đối xử lịch thiệp và coi trọng lẽ công bằng. Tuy vậy, nguy hiểm vẫn tồn tại. Đừng quá quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài mà quên mất nuôi tình cảm riêng của hai bạn. Đừng biến mối quan hệ này trở nên đầy hời hợt.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Đam mê, nguy hiểm, âm mưu,… cặp đôi Thần Nông này có tất cả, thậm chí là còn nhiều hơn. Tin tưởng là chìa khoá duy trì mối quan hệ của hai bạn. Nếu một trong hai người ghen tuông, mọi thứ sẽ ngay lập tức chấm dứt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Cặp đôi Nhân Mã kết hợp với nhau một cách đầy thú vị. Cả hai sẽ cùng tận hưởng những buổi dã ngoại, những cuộc phiêu lưu, những chuyến đi dài bất tận. Vì hai người đều có những suy nghĩ độc lập và mạnh mẽ nên những cuộc thảo luận (cãi nhau) là điều không thể tránh khỏi nhưng mọi thứ đều ổn. Có điều, khi đề cập đến vấn đề hôn nhân, mọi thứ sẽ rắc rối hơn vì một trong hai bạn sẽ không muốn bị “ràng buộc” quá sớm như vậy.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Bạn có thể nghĩ cặp đôi này sẽ xung khắc với nhau vì cả hai điều cứng đầu và thực tế. Tuy vậy, mọi việc lại suôn sẻ đến mức không thể ngờ. Họ hoàn hảo với nhau và sống đúng là chính mình. Cần lưu ý là đừng để vật chất lên cao hơn tình cảm, nhất là tình cảm gia đình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình sống cởi mở và có thể chịu đựng (nếu không nói là tận hưởng) tính lập dị của nhau. Tuy vậy, lĩnh vực tình cảm không phải sở trường của hai bạn vì cả hai luôn tự nhốt trong thế giới riêng của mình. Hãy thoát ra khỏi đó và thám hiểm cuộc sống của người yêu bạn nữa chứ!

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Cả hai bạn đều hay mơ mộng. Điều này không hẳn là xấu nhưng cũng không tốt chút nào. Hai bạn lúc nào cũng suy nghĩ về một thế giới nào đó, nhìn mọi thứ màu hồng và chưa bao giờ nghĩ nghiêm túc cho cuộc sống thực tế. Tốt nhất, nên tìm ai đó giúp hai bạn quản lí chi tiêu nếu không muốn ngập trong nợ nần.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>