Ý tưởng thiết kế cho phòng tắm có diện tích khiêm tốn nhìn rộng hơn

Gương là vật dụng không thể thiếu trong và nó hoàn toàn có thể được dùng như một cách để “hack” diện tích nếu bạn biết khéo léo lựa chọn và kết hợp thêm với ánh sáng. Với có diện tích khiêm tốn, nếu bạn biết cách “mix” giữa những tấm gương, ánh sáng mặt trời và ánh sáng từ đèn thì căn phòng cũng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Những căn phòng tắm diện tích nhỏ vẫn có thể trông rộng rãi và tiện nghi hơn với những giải pháp, gợi ý thiết kế sau.

Sử dụng màu sắc phù hợp

Đối với những không gian sống có diện tích khiếm tốn, không chỉ đối với riêng nhà tắm thì việc phối hợp màu sắc hài hòa chính là một cách rất hữu hiệu giúp tạo cảm giác “ăn gian” về độ rộng của không gian. Không nhất thiết cứ phải theo nguyên tắc “dùng màu sáng” như màu trắng, màu kem để tạo cảm giác diện tích rộng lớn hơn mà bạn vẫn có thể kết hợp một số gam màu tối như đen, xám một cách phù hợp để tạo điểm nhấn. Bởi nhưng gam màu này sẽ tạo độ sâu cho không gian nhỏ hẹp.

Sử dụng gạch ốp lát bản to

Việc sử dụng gạch ốp lát có bản to cho sàn và tường những phòng tắm diện tích nhỏ sẽ “đánh lừa cảm giác” về một không gian rộng rãi hơn so với thực tế. Càng ít đường phân tách giữa các viên gạch sẽ càng giúp ta cảm thấy không gian to lớn hơn.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

Gương và ánh sáng

Gương là vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm và nó hoàn toàn có thể được dùng như một cách để “hack” diện tích nếu bạn biết khéo léo lựa chọn và kết hợp thêm với ánh sáng. Với phòng tắm có diện tích khiêm tốn, nếu bạn biết cách “mix” giữa những tấm gương, ánh sáng mặt trời và ánh sáng từ đèn thì căn phòng cũng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.
Xem Thêm:  Top 5 tiêu chí để đánh giá nội thất nhà đẹp sang trọng

Nội thất

Sử dụng nội thất có kích thước nhỏ gọn, đặt vào góc tường hoặc chỉ bên bố trí một phía của phòng sẽ là giúp tiết kiệm không gian và tạo cảm giác phòng tắm rộng hơn. Ngoài ra, hạn chế bày trí đồ đạc  dưới sàn nhà mà nên đóng móc, hay kệ treo trên trường cũng là một ý hay.

Sử dụng chất liệu kính

 

Việc dùng các vách ngăn bằng kính để chia tách không gian vừa có tác dụng phân chia các khu vực trong phòng tắm hợp lý nhưng vẫn tạo cảm giác rộng rãi chứ không chật chội như khi dùng vách ngăn thông thường. Hơn nữa, vách kính cũng giúp phòng tắm trông đẹp và sang trọng hơn.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>