Bí quyết giúp bạn chọn giấy dán tường hợp phong thủy

Những bức tranh bạo lực như cảnh chém giết, đánh nhau hoặc hình ảnh những con mãnh thú như hổ, sư tử, báo, đại bàng, rồng, gấu cũng không nên lựa chọn treo ở phòng khách bởi nó thể hiện bạo lực và làm mất không khí đầm ấm của căn phòng.

Một số mẹo nhỏ khi lựa chọn theo phong thủy dưới đây có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu phù hợp nhất.

Về màu sắc phong thủy

Để mua được giấy dán tường theo phong thủy hợp lý, bạn nên chú ý đến màu sắc của giấy có hợp phong thủy ngũ hành hay không.

giup ban chon giay dan tuong hop phong thuy Bí quyết giúp bạn chọn giấy dán tường hợp phong thủy
Ảnh minh họa.
Nếu bạn là người có mệnh kim thì nên chọn giấy dán tường có tông màu sáng, sắc ánh kim, tượng trưng cho sự tài vượng, giàu có. Có màu phù hợp thì cũng có những màu nên tránh sử dụng. Với người mệnh kim thì màu hồng, đỏ, tím sẽ khắc với người mệnh kim.
Tông màu phù hợp với những gia chủ mang mệnh mộc đó là màu xanh, xanh đen. Màu sắc này sẽ giúp cho ngôi nhà có những cảm giác khởi đầu mới, tốt cho sức khỏe, giúp các thành viên trong gia đình phần nào giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi, áp lực.
Với những người mang mệnh thủy, nên sử dụng mẫu giấy dán tường có màu vàng, hoặc có tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp với các mẫu dán tường có gam màu màu trắng và những sắc ánh kim.
Màu đỏ sẽ mang đến cho người mệnh hỏa một nguồn năng lượng dồi dào. Bên cạnh đó, màu đỏ cũng chính là màu tượng trưng cho quyền lực, hạnh phúc và sự may mắn, an khang.
Cuối cùng là cách chọn màu giấy dán tường theo phong thủy cho người mang mệnh thổ. Những gia chủ mang mệnh thổ nên lựa chọn loại giấy dán tường toát lên vẻ ấm áp, hài hòa. Cụ thể, các tông màu vàng, cam, đồng, xanh nhạt, nâu, xám đậm đều phù hợp với người mạng này.
Chọn họa tiết giấy dán tường theo phong thủy
Muốn lựa chọn họa tiết giấy dán tường phù hợp với phong thủy thì bạn cần lưu ý tránh hai loại họa tiết sau đây.
giup ban chon giay dan tuong hop phong thuy hinh 2 Bí quyết giúp bạn chọn giấy dán tường hợp phong thủy
Ảnh minh họa.  
Hoa văn sắc nhọn
Hạn chế mua những loại giấy dán tường có hoa văn sắc nhọn. Điều này được coi là điểm tối kỵ trong phong thủy giấy dán tường vì nó sẽ tạo cảm giác nguy hiểm và thiếu thân thiện. Ngoài ra, chủ nhân và các thành viên trong gia đình thường dễ bất đồng quan điểm cũng như dễ sinh ra những hành động bạo lực.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
Hình ảnh manh tính bạo lực
Những bức tranh bạo lực như cảnh chém giết, đánh nhau hoặc hình ảnh những con mãnh thú như hổ, sư tử, báo, đại bàng, rồng, gấu cũng không nên lựa chọn treo ở phòng khách bởi nó thể hiện bạo lực và làm mất không khí đầm ấm của căn phòng.
 
Nếu thực sự muốn sử dụng họa tiết theo hình, các bạn nên chọn cho mình những bức tranh phong cảnh thiên nhiên hài hòa nhẹ nhàng, sẽ làm cho không gian phòng khách của bạn trở nên đầm ấm hơn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>