Các mẫu bàn làm việc thiết kế dành riêng cho nhà nhỏ

Mẫu thiết kế bàn làm việc với chân bàn hình chữ X có thể gấp gọn, ngăn kéo để bàn phím máy tính và 2 ngăn khác cất trữ tài liệu, đây chắc chắn sẽ là mẫu bàn phù hợp nhất cho các ngôi nhà nhỏ.
Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, thiết kế bàn làm việc cần tối đa công năng sử dụng và không chiếm nhiều diện tích. Dưới đây là những mẫu bàn đơn giản với hộp lưu trữ bên dưới, có thể kê sát vào tường… nên sẽ là giải pháp hoàn hảo cho nhà nhỏ.

 
Mẫu bàn 4 chân vững chắc với 2 ngăn kéo tăng cường tối đa khả năng lưu trữ để người dùng cất bút, thước, sách vở và tài liệu thật ngăn nắp.

 
Mẫu bàn làm việc tại nhà với chân là khung gỗ tự nhiên sáng màu, ngăn chứa đồ rộng rãi và mặt kính giúp người dùng có thể nhìn rõ mọi đồ đạc bên trong.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

 
Mẫu bàn nhiều ngăn kéo này rất thích hợp với những người làm công việc văn phòng, nghiên cứu, cần nhiều tài liệu mà vẫn tiết kiệm diện tích

 
Chiếc bàn nhỏ gọn tích hợp giá sách này là lựa chọn phù hợp cho các không gian sống hiện đại

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyện nghiệp và hiện đại
 
Mẫu bàn làm việc tối giản với khung chân bằng inox thanh mảnh góp phần “ăn gian” diện tích

 
Kiểu bàn làm việc này trông rất sáng tạo nên có thể đặt trong phòng khách như một món đồ trang trí.

 
Đây chắc chắn sẽ là mẫu bàn làm việc khiến chủ nhân ngôi nhà nhỏ nào cũng yêu thích vì nó gắn lên tường và có thể gấp gọn khi không sử dụng.

 
Góc làm việc nhỏ gọn, xinh xắn với chiếc bàn đơn giản gồm 3 ngăn kéo lưu trữ

 
Bàn làm việc đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng

 
Mẫu thiết kế bàn làm việc với chân bàn hình chữ X có thể gấp gọn, ngăn kéo để bàn phím máy tính và 2 ngăn khác cất trữ tài liệu, đây chắc chắn sẽ là mẫu bàn phù hợp nhất cho các ngôi nhà nhỏ.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>