Những loại siêu thực phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

 

Những rau lá xanh rất giàu chất chống ôxy hóa, chất sắt và folate. Rau xanh đậm được coi là thực phẩm hàng đầu vì chúng có chứa một lượng lớn vitamin C và K cũng như canxi. Vitamin K và canxi đóng vai trò rất lớn trong việc xây dựng cấu trúc xương, giúp xương bé chắc khỏe.

Dưới đây là 7 loại thực phẩm rất giàu sơ sinh và trẻ mới biết đi:

1. Bơ

bo 12144937 Những loại siêu thực phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

 

Bơ là thực phẩm đầu tiên tốt nhất cho em bé. Chúng có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, bao gồm cả hàm lượng omega-3 cao. Bạn có thể cho bé ăn trực tiếp hoặc dầm chúng cùng sữa mẹ hoặc sữa tươi thành hỗn hợp mịn cho bé sử dụng cũng rất tốt.

2. Đậu

beans 12145656 Những loại siêu thực phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Đậu có chứa hàm lượng chất chống ôxy hóa rất cao, gấp 10 lần số lượng chất chống ôxy hóa của cam. Đậu có nhiều chất xơ, giúp ngăn ngừa táo bón. Bên cạnh đó, chúng chứa nhiều chất sắt, protein và vitamin B. Đậu cần được ngâm qua đêm trước khi nấu ăn để giảm thời gian nấu ăn.

3. Quả việt quất

qua viet quat 1214646 Những loại siêu thực phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Quả việt quất được coi là loại quả siêu dinh dưỡng. Chúng có chứa chất chống ôxy hóa cao hơn bất kỳ loại trái cây tươi khác và rất có lợi cho não của bé cũng như hệ tiết niệu và hệ thống thần kinh, tim và mắt của trẻ. Ngoài ra, việt quất có nhiều chất xơ và vitamin A và C.

4. Dừa

coconut 12146953 Những loại siêu thực phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Dừa chứa các chuỗi axit béo trung bình có lợi ích sức khỏe tương tự như những chất được tìm thấy trong sữa mẹ. Chúng giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tiêu hóa và cân bằng lượng đường trong máu.

5. Rau xanh đậm

rau xanh 12147890 Những loại siêu thực phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Những rau lá xanh rất giàu chất chống ôxy hóa, chất sắt và folate. Rau xanh đậm được coi là thực phẩm hàng đầu vì chúng có chứa một lượng lớn vitamin C và K cũng như canxi. Vitamin K và canxi đóng vai trò rất lớn trong việc xây dựng cấu trúc xương, giúp xương bé chắc khỏe.

6. Trứng

eggs 12148218 Những loại siêu thực phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Trứng có đầy đủ các chất dinh dưỡng chất lượng cao cho trẻ. Chúng chứa choline, một vitamin B có vai trò quan trọng trong sự phát triển và chức năng của bộ não của em bé. Trứng có đầy đủ protein và omega-3 cũng như vitamin D, folate, các chất chống ôxy hóa lutein và nhiều khoáng chất như kẽm, sắt, và selen, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch tuyệt vời.

7. Yến mạch

chao yen mach 121412703 Những loại siêu thực phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Yến mạch là một nguồn tốt của chất xơ hòa tan và không hòa tan và rất giàu chất phytochemical, vitamin E, kẽm, sắt, magiê và selen. Yến mạch là một nguồn cung cấp protein và là một cách tuyệt vời để bắt đầu cho một buổi sáng. Sử dụng yến mạch hoặc thêm các loại hạt, hạt hoặc trái cây để tăng hương vị cho bữa sáng của mình.

 

Vân Anh

Khoa học Công Nghệ
Chính Sách – Quản Lý
  Tin Tức Giải Trí
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>