Các ý tưởng thiết kế phòng ngủ gợi cảm hứng để bạn thay đổi

Đặt bàn làm việc trong phòng ngủ không phải là một ý tưởng nhưng nếu bạn đặt nó trong góc chết thì chắc chắn không gian này trông sẽ khác hơn nhiều.
Với những ý tưởng thiết kế phòng ngủ mới mẻ dưới đây chắc hẳn bạn sẽ muốn thay đổi ngay phòng ngủ của mình để có “chốn mong về” sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Với những người yêu thích phong cách Scandinavian, bạn hoàn toàn có thể đem nó vào phòng ngủ của mình bằng cách treo thêm tranh các nhân vật yêu thích ở đầu giường, trang trí thêm kệ gắn tường hoặc đèn hình zic zắc… Đơn giản hơn là một chiếc cửa sổ dạng mành che để bạn tự điều chỉnh lượng ánh sáng theo ý thích, đặt bàn làm việc trong góc chết hay trưng bày câu slogan yêu thích… cũng là những ý tưởng làm phòng ngủ của bạn trở nên khác biệt hơn…

 
Tuy không phải là ý tưởng mới nhưng tranh đầu giường, đèn zic zắc vẫn có thể giúp bạn có một phòng ngủ phong cách Scandinavian đúng điệu.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

 
Chỉ với một chiếc cửa sổ dạng mành che, ánh sáng trong phòng sẽ được điều chỉnh theo ý muốn của bạn, hơn thế nó còn tạo ra những hiệu ứng để phòng ngủ trông bắt mắt hơn.

 
Đặt bàn làm việc trong phòng ngủ không phải là một ý tưởng nhưng nếu bạn đặt nó trong góc chết thì chắc chắn không gian này trông sẽ khác hơn nhiều.

Xem Thêm:  Top 6 phong cách kiến trúc cực đẹp mắt để thiết kế nhà của bạn
 
Với những phòng ngủ nhỏ, bạn hãy chọn mẫu bàn trang điểm có kết hợp với bàn làm việc đồng thời lựa chọn gam màu sáng để trang trí.

 
Một câu slogan mà bạn yêu thích sẽ trở thành điểm nhấn sinh động trên tường phòng ngủ.

 
Với phòng ngủ dành cho trẻ em, những mẫu giường có hộc bên dưới sẽ là nơi cất đồ chơi tiện dụng cho bé.

 
Một kiểu thiết kế phòng ngủ hiện đại với phần sàn gỗ giật cấp ngăn cách giường ngủ với không gian còn lại.

 
Các phòng ngủ của bé gái trông sẽ đáng yêu hơn nhiều với mẫu giá sách màu hồng như thế này.

 
Đây là một mẫu thiết kế phòng ngủ hoàn hảo dành cho những ai yêu thích phong cách Art Deco.

 
Phòng ngủ màu pastel sẽ là một ý tưởng không tồi cho những tín đồ của gam màu trang nhã này.

 
Thiết kế phòng ngủ này được lấy cảm hứng từ một thư viện sách, chắc hẳn những con “mọt sách” sẽ không thể bỏ qua.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>