Cẩm nang xây nhà phố trên lô đất 4x10m như thế nào cho đẹp?

Màu trắng gợi cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng và tạo sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Màu trắng cũng là tông màu sẽ giúp các tông màu khác được làm nổi bật lên. Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng đá granite ốp tường để làm ngôi nhà của bạn càng nổi bật hơn ở trên phố.

 

Xây nhà phố trên lô đất 4x10m hiện nay đang được rất nhiều người tìm kiếm thông tin. Diện tích đất đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây một ngôi nhà. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn cách xây nhà phố như thế nào cho đẹp.

1/ Nên sử dụng tông màu trắng nổi bật

Màu trắng là màu hiện nay được rất nhiều nhà sử dụng để sơn cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt đối với xây nhà phố trên tại đất 4x10m, đây là một lô đất không được rộng. Màu trắng cùng với sự kết hợp màu sắc phù hợp sẽ tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn ở khu phố.

Màu trắng gợi cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng và tạo sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Màu trắng cũng là tông màu sẽ giúp các tông màu khác được làm nổi bật lên. Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng đá granite ốp tường để làm ngôi nhà của bạn càng nổi bật hơn ở trên phố.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

Hàng rào chính là một cách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Có thể làm hàng rào bằng những thanh thép hoặc bằng gỗ tạo sự đồng điệu cho ngôi nhà.

2/ Sử dụng hệ cửa kính sang trọng

Các nhà kiến trúc sư khuyên bạn nên sử dụng hệ thống của kính thay cho các loại cửa khác. Việc sử dụng các tấm kính kết hợp với các khung nhôm giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được ánh sáng bên ngoài chiếu vào.

Xem Thêm:  Top 8 cách trang trí không gian nhà vườn đẹp không thế cưỡn lại

Sử dụng kính để làm vật liệu xây dựng cho ngôi nhà của bạn sẽ khiến cho người nhìn có cảm giác mới lạ và cũng rất sang trọng. Đặc biệt kính sẽ giúp bạn có thể lau chùi nhà cửa một cách dễ dàng và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Có thêm ban công sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông được rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều. Những tấm kính cường lực là lựa chọn không tồi cho ban công của  xây nhà phố ở lô đất 4x10m. Mặc dù làm bằng kính nhưng các bạn có thể hoàn tâm yên tâm vì loại kính được dùng để làm ban công có tính năng rất an toàn.

3/ Kết cấu xây dựng mái phẳng

Đây là một phong cách xây dựng mới và rất hiện đại. Cách thiết kế này khá đặc biệt bởi phần mái hoàn toàn được tạo thành từ những thanh lam ngang. Việc dùng những thanh lam ngang thay cho dùng mái trống thông thường tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho nhà  xây nhà phố tại lô đất 4x10m của bạn.

Sân chơi dùng cho trẻ em của ngôi nhà rất quan trọng. Dùng những thanh lam bạn sẽ tạo được một khoảng không rất độc đáo cho các con chơi đùa. Đặc điểm của nhà mái phẳng là hạn chế được ánh nắng, tránh gió, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Bạn muốn xây nhà phố ở lô đất 4x10m một cách hiện đại và đẹp mắt. Chia sẻ bên trên là một gợi ý không tồi. Hy vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình bạn xây nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>