Cùng nhìn qua phòng cách thiết kế gắn kết không gian một cách hài hòa

Các sư đã mang đến những sự sáng tạo để mở rộng việc thiết kế một trung tâm chăm sóc sức khỏe mới cùng với 14 dãy phòng, quầy bar và nhà hàng, mà sẽ nhấn mạnh vào phong cảnh núi ấn tượng.

Nép mình vào một sườn đồi ở Tyrolean, khách sạn Valentinerh cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp của những dãy núi liền kề Schlern.

235956baoxaydung image001 Cùng nhìn qua phòng cách thiết kế gắn kết không gian một cách hài hòa

Các kiến trúc sư đã mang đến những sự sáng tạo để mở rộng việc thiết kế một trung tâm chăm sóc sức khỏe mới cùng với 14 dãy phòng, quầy bar và nhà hàng, mà sẽ nhấn mạnh vào phong cảnh núi ấn tượng.

235956baoxaydung image003 Cùng nhìn qua phòng cách thiết kế gắn kết không gian một cách hài hòa

235956baoxaydung image005 Cùng nhìn qua phòng cách thiết kế gắn kết không gian một cách hài hòa

Việc mở rộng mới sẽ hòa mình vào cảnh quan tự nhiên và được chia thành những khu vực lớn nhỏ khác nhau hướng lên thung lũng phía Nam và khối núi đá của núi Schlern gần đó. Ngôi nhà sử dụng các kỹ thuật xây dựng truyền thống và vật liệu tự nhiên, các cấu trúc nổi bật sự tương tác của các bên trong và bên ngoài cũng như tính năng chuyển tiếp không gian một cách tinh tế.

235956baoxaydung image007 Cùng nhìn qua phòng cách thiết kế gắn kết không gian một cách hài hòa

Thiết kế mặt tiền được lấy cảm hứng từ các cấu trúc truyền thống của địa phương với những hàng rào bằng gỗ cổ xưa. Những khung cửa sổ bằng kính từ sàn đến trần nhà và sân thượng rộng rãi dường như gắn liền vào cảnh quan. Trung tâm sẽ bao gồm một nhà hàng và 14 dãy phòng rộng rãi và làm tăng diện tích của khách sạn làm 1.100m2.

235956baoxaydung image009 Cùng nhìn qua phòng cách thiết kế gắn kết không gian một cách hài hòa

235957baoxaydung image011 Cùng nhìn qua phòng cách thiết kế gắn kết không gian một cách hài hòa

Nhờ sự phong phú của ánh sáng tự nhiên và giải pháp không gian, thiết kế cho phép gắn kết nội thất và ngoại thất một cách hài hòa, các dãy phòng đã tạo nên cảm giác như đang nghỉ dưỡng ngoài trời.

235957baoxaydung image013 Cùng nhìn qua phòng cách thiết kế gắn kết không gian một cách hài hòa

235957baoxaydung image015 Cùng nhìn qua phòng cách thiết kế gắn kết không gian một cách hài hòa

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>