Thiết kế và trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

Để mọi người thêm gắn bó với nhau hơn, để ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập kỷ niệm và tiếng cười, hãy chọn một bức tường dễ nhìn nhất trong ngôi nhà để gắn những bức ảnh gia đình theo cách mà bạn muốn. Chắc chắn không chỉ các thành viên trong gia đình mà cả những vị khách ghé thăm, đều cảm thấy ấm áp và gần gũi khi ngắm nhìn những kỷ niệm đẹp của bạn.

 

Những bức ảnh gia đình không chỉ nhắc nhở các thành viên về một tổ ấm hạnh phúc, những kỷ niệm đáng nhớ mà còn giúp bức tường của ngôi nhà thêm đẹp ấn tượng và bắt mắt.

Có rất nhiều ý tưởng để mang đến vẻ đẹp xinh ấn tượng cho tường nhà, trong đó có thể kể đến việc làm đẹp tường bằng những bức ảnh gia đình.

Để mọi người thêm gắn bó với nhau hơn, để ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập kỷ niệm và tiếng cười, hãy chọn một bức tường dễ nhìn nhất trong ngôi nhà để gắn những bức ảnh gia đình theo cách mà bạn muốn. Chắc chắn không chỉ các thành viên trong gia đình mà cả những vị khách ghé thăm, đều cảm thấy ấm áp và gần gũi khi ngắm nhìn những kỷ niệm đẹp của bạn.

 1471416299 trang tri tuong bang anh gia dinh 11 100002953 Thiết kế và trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

Gắn ảnh kết hợp cây sticker

Ý tưởng gắn ảnh gia đình lên cây sticker được dán sẵn lên bề mặt tường hoàn toàn không mới mẻ nhưng mỗi gia đình đều có những bức ảnh kỷ niệm riêng. Chính vì điều đơn giản đó mà bạn vẫn có thể tự tin lựa chọn ý tưởng tuyệt vời này để làm đẹp cho bức tường nhỏ thêm xinh yêu và đẹp mắt.

1471416323 trang tri tuong bang anh gia dinh 1 100002142 Thiết kế và trang trí tường đẹp xinh với ảnh gia đình lung linh

Gắn ảnh lên pallet

Một vài thanh pallet cũ được giữ nguyên màu sắc và kích cỡ, chỉ cần bạn lắp đặt chúng lên tường, thêm vài dòng nhắn nhủ dành cho người thân trong nhà. Tiếp đó giăng dây treo và kẹp từng tấm ảnh xinh xắn của các thành viên trong gia đình lên dây. Cách làm không quá khó nhưng lại có thể tạo hiệu ứng tuyệt vời, như điểm nhấn hút mắt dành cho những không gian trang trí theo phong cách Vintage.

Gắn ảnh lên khung tranh cũ

Một khung tranh đã khá cũ kỹ, hãy sơn lại chúng với màu sắc nổi bật nhất, dễ thu hút ánh nhìn nhất. Thêm những bức ảnh có kích cỡ bằng nhau, màu sắc đa dạng của ảnh kết hợp hài hòa với khung tranh đủ để thổi hồn sức sống mới cho bức tường vô tri.

Gắn ảnh kín một bức tường

Để mang đến điểm nhấn xinh yêu và vô cùng đặc biệt cho căn phòng, bạn có thể rửa những tấm hình mà mọi người yêu thích, về những chuyến đi, về hành trình lớn lên của con mình, về những ngày nghỉ cả gia đình rong chơi nơi ngoại ô yên bình…

Tất cả đều được gắn kín lên một bức tường như một câu chuyện về hạnh phúc cũng sẽ giúp mọi người thêm yêu ngôi nhà của mình nhiều hơn.

Tạo kệ ảnh

Những thanh gỗ cũ, hay tấm pallet cũ được tách rời ra để gắn khéo léo thành kệ đựng ảnh một cách xinh yêu và ấn tượng. Hãy chọn lựa những bức ảnh màu sắc dịu dàng giúp kết hợp hài hòa với kệ ảnh từ gỗ cũ.

Ảnh gắn thành một bức tranh

Một bức tranh phía sau phòng khách được gắn kết từ những tấm ảnh của các thành viên trong gia đình. Để tạo sự cân đối cho bức tranh và hài hòa về khoảng cách, bạn sử dụng băng keo để dán thành từng ô nhỏ, dán ảnh vừa vặn vào các ô đã chuẩn bị sẵn. Sau khi gắn ảnh, bạn có thể bóc lớp băng keo để có được điểm nhấn xinh yêu trên tường nhà.

Đặt ảnh trên kệ nhỏ xíu

Những chiếc kệ gỗ nhỏ xíu hình chữ L được gắn lên tường. Thêm những bức ảnh hạnh phúc của gia đình đặt ngẫu hứng trên kệ vẫn mang đến nét đẹp hút mắt cho bức tường nhà.

Tận dụng cánh cửa cũ

Cánh cửa cũ kỹ đang ‘bị’ xếp ở một góc, hãy lau sạch chúng và gắn lên tường. Và khéo léo dán hoặc treo những bức ảnh, khung ảnh lên trên cánh cửa để bức tường mang một diện mạo mới, xinh yêu và đẹp mắt.

Nếu những cánh cửa kính cũ kỹ, bạn có thể dán những bức ảnh lên tấm kính một cách khéo léo, ngay ngắn để chúng trở thành điểm nhấn đặc biệt cho bức tường nhà bạn.

Gắn ảnh vào khung cũ

Những khung ảnh cũ đã bị lãng quên cũng có thể mang đến vẻ đẹp độc đáo cho tường nhà. Hãy gắn thêm những mốc thời gian đáng nhớ của gia đình để bức tường trở nên đặc biệt hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>