Đèn hậu OLED – Ánh sáng siêu đẹp từ đi-ốt hữu cơ của BMW

cho biết sẽ sớm trang bị cho các xe dòng M tính năng vận hành cao; và M2 được kỳ vọng sẽ là mẫu xe đầu tiên được lựa chọn khi ra mắt vào tháng 9 tới tại Triển lãm ô tô Frankfurt.

BMW vừa tung ra đoạn video giới thiệu hệ thống mà hãng đã lắp cho chiếc M4 Concept Iconic Lights concept ra mắt hồi tháng 1 năm nay tại Triển lãm hàng điện tử và tiêu dùng CES 2015.

Theo đó, cụm đèn hậu OLED tạo ra ánh sáng từ các đi-ốt phát sáng hữu cơ và mỗi thành phần chỉ dày 1,4 mm. Các đi-ốt phát sáng trong đèn hậu này có thể được kích hoạt độc lập, cho phép các hiệu ứng ánh sáng khác nhau cho phù hợp với từng hoàn cảnh và điều kiện.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Lexus tại TpHCM hoặc Bán xe Lexus tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Lexus để tìm Xe Lexus tại Tp.HCM

Đây là lần đầu tiên công nghệ OLED được ứng dụng cho cả đèn hậu và đèn xi-nhan sau trên một mẫu xe.

bmw organic light 4dd87 Đèn hậu OLED   Ánh sáng siêu đẹp từ đi ốt hữu cơ của BMW

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Lexus tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Lexus tai Tp.HCM

BMW cho biết sẽ sớm trang bị công nghệ cho các xe dòng M tính năng vận hành cao; và M2 được kỳ vọng sẽ là mẫu xe đầu tiên được lựa chọn khi ra mắt vào tháng 9 tới tại Triển lãm ô tô Frankfurt.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Đèn hậu OLED   Ánh sáng siêu đẹp từ đi ốt hữu cơ của BMW

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>