Đoán con người qua hình dáng mũi

Mũi kiểu này cho thấy bạn là một người nhạy bén trong các vấn đề cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn có khuynh hướng trở nên lịch lãm hơn người bình thường. Thêm vào đó, bạn cũng là người phản ứng nhanh với nhiều tình huống xảy ra, nhưng đôi khi điều đó lại có thể dẫn tới sự gây gổ không đáng có vì chưa hiểu rõ vấn đề đã hành động. Nhiều nhà chuyên môn tin rằng những người mũi bè rất dễ gây ấn tượng cho những người cộng sự của họ.

Mũi là bộ phận trên khuôn mặt dễ đập vào mặt người đối diện nhất. Bởi vậy chiếc mũi của bạn cũng dễ khiến người khác cảm nhận về con người của bạn. Hãy thử xem mỗi một nói cho bạn điều gì về chủ nhân của nó.

Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!

tuong mui Đoán con người qua hình dáng mũi

Mũi dọc dừa

Hầu hết những ai đang sở hữu chiếc mũi dọc dừa đều hội tụ đầy đủ mọi đức tính tốt đẹp chẳng hạn như tốt bụng, chân thành, lạc quan. Không chỉ vậy họ còn là những người luôn muốn truyền tình cảm và sức mạnh cho bạn bè và gia đình của mình. Đối với những trải nghiệm mới mẻ, chủ nhân của dáng mũi này luôn duy trì một niềm say mê bất tận. Họ thích những cuộc phiêu lưu liên quan tới tình dục và cũng là người thành công trong hôn nhân.

Mũi diều hâu

Bạn là một trong những người thích xây dựng con đường đi riêng của mình và hiếm khi hành động theo đám đông. Bạn cảm thấy không cần thiết phải tìm sự ủng hộ của người khác cũng như ít quan tâm tới suy nghĩ của những người này dành cho bạn. Đôi khi bạn tỏ ra khó kiểm soát hành động cũng như cảm xúc của mình. Đối với bạn, thời điểm hạnh phúc nhất là khi được theo đuổi những dự án hoặc mục tiêu của chính mình.

Mũi Hy Lạp (mũi cao)

Đây là hình dáng mũi thẳng cổ điển. Chiếc mũi này gợi lên hình ảnh một người đầy cảm hứng sáng tạo tuy có hơi thực dụng. Khi gặp khó khăn, họ luôn tìm hiểu tình hình chung mà không hề hoảng loạn hay lo lắng. Sau đó họ sẽ suy nghĩ một cách logic cho bước tiếp theo nên làm là gì. Họ là những người được đánh giá cao trong công việc bởi sự tận tâm và tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết. Ngoài ra, những người sở hữu chiếc mũi cao đều là những người giàu cảm xúc.

Mũi La Mã (mũi khoằm)

Chiếc mũi La Mã hơi khoằm là đặc điểm của những nhà lãnh đạo. Nó là dấu hiệu của tính cách mạnh mẽ nhưng không hấp tấp. Những người sở hữu chiếc mũi kiểu này thường tính toán một cách kĩ lưỡng từng đường đi nước bước, không bao giờ vội vã đưa ra quyết định của mình. Họ có tố chất để trở thành những nhà lãnh đạo đại tài bởi họ rất biết cách kêu gọi mọi người đồng thời tiếng nói của họ có sức ảnh hưởng khá lớn trong lòng công chúng.

Mũi bè

Chiếc mũi này dài và rộng ở 2 phần cánh mũi. Đó là dấu hiệu của sự sáng tạo và niềm đam mê. Những người sở hữu chiếc mũi bè này thường tiếp cận vấn đề theo những suy nghĩ mới mẻ, và là những người châm ngòi cho sự thay đổi. Ngoài ra, họ còn là những người phóng khoáng, tò mò, rõ ràng trong chuyện tình cảm. Kết quả là, họ trở nên có sức lôi cuốn mọi người xung quanh. Thỉnh thoảng, cảm xúc của họ thắng thế và chúng đột nhiên cháy bùng lên khiến mọi người khó hiểu. Nhưng rồi sự quyến rũ tự nhiên lại giúp họ dễ dàng sửa đổi những sai lầm do cảm xúc mang lại.

Mũi hếch

Mũi kiểu này cho thấy bạn là một người nhạy bén trong các vấn đề cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn có khuynh hướng trở nên lịch lãm hơn người bình thường. Thêm vào đó, bạn cũng là người phản ứng nhanh với nhiều tình huống xảy ra, nhưng đôi khi điều đó lại có thể dẫn tới sự gây gổ không đáng có vì chưa hiểu rõ vấn đề đã hành động. Nhiều nhà chuyên môn tin rằng những người mũi bè rất dễ gây ấn tượng cho những người cộng sự của họ.

Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Thiềm Thừ Phong Thủy

Linh Vật Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>