Nhà tắm chật hẹp trở nên sáng sủa sau khi cải tạo

 
Thay đổi màu sơn, rèm cửa sang màu nhẹ nhàng là bước quan trọng để bạn có được cảm giác thoải mái khi vào khu thư giãn.
 
 
Phòng tắm hẹp, thiếu sáng lại gây bức bối bởi màu sơn tường chói lọi đã biến mất. Không gian mới sáng sủa, nhẹ nhàng hơn lại có thêm cả chỗ treo khăn, treo tranh và bày cây xanh.
 
 
Nhà tắm cũ không xấu nhưng trông tẻ nhạt đã mang màu sắc mới, nữ  tính hơn với sắc xanh. Chiếc gương hình bầu dục cùng bức ảnh đơn giản giúp phòng trang nhã hơn.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

 

 
 
Ngay cả những khu phụ siêu nhỏ vẫn có thể đem lại cảm giác thoải mái nhờ màu sơn và cách lựa chọn gương soi, vòi rửa.
 
 
 
Những mảng cam nhức mắt đã biến mất, nhường chỗ cho gương và sàn nhà sáng màu.
 
 
Nhà tắm cũ khá tiện nghi nhưng trông không có sự sang trọng. Màu sắc mới (đen-trắng) nhấn nhá thêm các chi tiết màu đồng bổ sung sự thiếu hụt đó.
 
 
Tủ được làm cao hơn để đáp ứng nhu cầu để đồ nhưng không khiến phòng chật đi. Màu sơn và sàn nhà cũng được thay đổi đem lại cảm giác sạch sẽ và sáng hơn.
 
 
Thay đổi màu sơn là bước ngoặt quan trọng cho phòng tắm cũ hết cảm giác bức bối. Không gian mới đã tận dụng được nguồn sáng từ cửa sổ, thêm được nơi để đồ dùng.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>