Những mẫu giường tầng cho trẻ em vừa đẹp vừa tiết kiệm diện tích

Những bé có cá tính mạnh chắc hẳn sẽ rất yêu thích mẫu giường khỏe khoắn này. Sự đối lập giữa những thanh gỗ dọc với khung giường màu trắng tạo cho chiếc giường sự tương phản đẹp mắt.
Để phòng trẻ em có thêm không gian chơi đùa, bố mẹ có thể nghĩ đến phương án lựa chọn giường tầng có tích hợp thêm các ngăn kéo lưu trữ, vừa tiện dụng vừa tiết kiệm diện tích.

 
Mẫu giường tầng này có hai loại kích thước, bên dưới lớn, bên trên nhỏ hơn, khung và thành giường đều chắc chắn, đảm bảo sự an toàn cho bé.

 
Giường tầng bằng gỗ màu nâu vừa tạo cảm giác ấm áp vừa kích thích khả năng sáng tạo của bé. Đặc biệt chiếc giường này còn có thêm ngăn kéo bên dưới để bé cất đồ chơi, chăn màn.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

 
Mẫu giường này là hai chiếc giường đơn được ghép với nhau bằng khung gỗ chắc chắn. Thay vì gắn cố định, cầu thang lên xuống được thiết kế rời rất linh hoạt.

Xem thêm:  Top 5 kinh nghiệm mua nội thất tiết kiệm dành cho nhà nhỏ
 
Mẫu giường tầng đơn giản này được nhiều phụ huynh ưa chuộng vì tạo sự thoải mái, thuận tiện cho bé khi sử dụng. Giường có thiết kế chắc chắn với phần giường phía trên được che chắn cẩn thận.

 
Những bé có cá tính mạnh chắc hẳn sẽ rất yêu thích mẫu giường khỏe khoắn này. Sự đối lập giữa những thanh gỗ dọc với khung giường màu trắng tạo cho chiếc giường sự tương phản đẹp mắt.

 
Mẫu giường tầng bằng gỗ tự nhiên này thích hợp với những bé còn nhỏ tuổi vì có khung gỗ chắc chắn, an toàn

 
Giường gỗ sẫm màu với phần đầu giường có thêm kệ lưu trữ để các bé cất đồ chơi, sách… trước khi đi ngủ rất thuận tiện

 
Đây là một mẫu thiết kế giường tầng vô cùng an toàn với các hộp lưu trữ tạo thành bậc thang để bé trèo lên dễ dàng, phần giường trên cũng có các thanh ngang bảo vệ chắc chắn.

 
Mẫu giường đặc biệt này ẩn chứa bất ngờ thú vị dành cho bé: một chiếc giường thứ 3 được giấu gọn dưới gầm

 
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mua sắm thì mẫu giường tầng kích thước lớn này là lựa chọn phù hợp, con bạn có thể dùng chúng tới khi trưởng thành.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>