Phong cách Scandinavian: Đơn giản mà đẹp rất tinh tế!

Gỗ là nguyên liệu xây dựng phổ biến trong tất cả các căn nhà trang trí theo phong cách Scandinavian. Trong đó, gỗ Tếch là loại gỗ phổ biến nhất. Nếu ngôi nhà của bạn sử dụng sàn gỗ, cách tốt nhất để trưng bày chúng là sử dụng những chiếc thảm hoặc để sàn trần. Gỗ là yếu tố chính, hãy trưng nó ra thay vì dấu nó đi.
Đơn giản mà tinh tế, phong cách Scandinavian chính là câu trả lời cho những ai đang tìm kiếm kiểu thiết kế nhà ở chuẩn mực, nhã nhặn nhưng vẫn không kém phần sang trọng.
 

 

Scandinavia không chỉ là tên của một địa danh, nó dùng để chỉ một phần hoặc cả vùng Bắc Âu. Phong cách của những ngôi nhà vùng Scandinavia được ưu ái xem là chuẩn mực cho sự sang trong, mực thước nhưng đầy nhã nhặn của các thể loại thiết kế nhà vùng biển. Những thành phần chính giúp bạn có thể tạo nên phong cách Scandinavian hoàn hảo cho căn nhà của mình gồm: màu trắng, gỗ, ánh sáng, hoa văn, lò sưởi.

 

Màu trắng

Màu trắng là màu chủ đạo của phong cách này, ảnh hưởng từ màu của tuyết. Nhờ đó phong cách Scandinavian rất phù hợp với những căn hộ nhỏ cần tạo không gian thoáng đạt. Như mọi kiểu nhà vùng biển khác, màu xanh luôn là điểm nhấn chính của không gian, nếu bạn muốn mang chút biển vào không gian căn nhà của bạn, thì trắng và xanh đại dương sẽ là bộ đôi ăn ý dành cho bạn.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

Gỗ

Gỗ là thứ luôn xuất hiện trong kiến trúc vùng Bắc u, cùng với các loại đá. Bạn có thể dễ dàng tưởng tượng ra vùng đất này với một căn nhà gỗ sồi ấm cúng màu trầm, hàng hiên lót và con đường đá tảng.

Xem Thêm:  Top 6 giải pháp thiết kế nội thất thông minh nhất cho phòng ngủ nhỏ

 

Gỗ là nguyên liệu xây dựng phổ biến trong tất cả các căn nhà trang trí theo phong cách Scandinavian. Trong đó, gỗ Tếch là loại gỗ phổ biến nhất. Nếu ngôi nhà của bạn sử dụng sàn gỗ, cách tốt nhất để trưng bày chúng là sử dụng những chiếc thảm hoặc để sàn trần. Gỗ là yếu tố chính, hãy trưng nó ra thay vì dấu nó đi.

 

Ánh sáng

Ánh sáng luôn là yêu cầu quan trọng của thể loại không gian này. Màu rèm được ưa chuộng nhất là màu trắng. Căn nhà Scandinavia hoàn hảo nhất sẽ là căn nhà có những mảng rèm trắng nhẹ nhàng bay phất phơ và sàn nhà tràn ngập nắng vàng. Ánh sáng tự nhiên luôn được tận dụng tối đa thay vì sử dụng ánh sáng nhân tạo.

 

 

Các mẫu hoa văn rõ nét với các màu sắc tinh tế

Giống như rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác, phong cách Scandinavian không thể hiện một cái nhìn, nó là một phong cách đã được phát triển trong nhiều năm qua. Từ sự truyền thống và mộc mạc, nơi các mặt hàng dệt may lấy cảm hứng từ dân gian đến một mặt khác, đến nơi nội thất Scandi đương đại có thể được miêu tả như một phong cách tối giản, phù hợp với mọi gia đình.

 

 

Lò sưởi

Mặc dù ở các nước nhiệt đới, lò sưởi là vật dụng không cần đến nhưng để đạt được phong cách Scandinavian hoàn hảo, bạn vẫn nên lắp một lò sưởi giả (dạng đèn) hoặc lò sưởi đốt bằng khí gas. Điều đó sẽ giúp cho không gian có một cái nhìn tổng thể toàn vẹn nhất.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>