Tổng quan và quy mô Constrexim Square

– Cách trung tâm Quận 1 chỉ 01 phút đi xe.
– Nằm trong khu vực trung tâm hành chính và thương mại Quận 4.
– Nằm trên trục đường quy hoạch nối Thủ thiêm & Quận 4 trong tương lai.
– Cạnh công viên Cảng Du Lịch Sài Gòn.

2 Tổng quan và quy mô Constrexim Square

1 Tổng quan và quy mô Constrexim Square

Mô tả

Nắm bắt được xu hướng phát triển chung của thành phố và cả nước, vào năm 2005 Công ty đã mạnh dạn đầu tư chung cư cao cấp 22 tầng tại 12 Tôn Đản – Phường 13 – Quận 4 – Tp.HCM. Dự án này đã tạo ra tiếng vang và là một bước ngoặt để Công ty tiếp tục triển khai các dự án kế tiếp. Đáp ứng nhu cầu về thuê văn phòng trên thành phố HCM; Nâng cao hiệu quả sử dụng đất và cải thiện bộ mặt kiến trúc của TP.HCM; Tăng quỹ nhà của thành phố.

Công trình tọa lạc trên khu đất 4.700 m2; diện tích đất xây dựng 2.192m2, tổng diện tích sàn: 47.758m2,bao gồm 24 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật. Mặt bằng tòa nhà có lưới cột phổ biến là 8m x 7.5m, với hệ thống sàn không dầm bê tông cốt thép, đường giao thông nội bộ rộng hơn 03m được trồng cây xanh và công viên rộng 1.425m2.

Tòa nhà được xây dựng với 22 tầng cao và 2 tầng hầm, bằng sự phối hợp tuyệt vời giữa màu sắc, chất liệu, hình khối và không gian xung quanh không những tạo sự nỗi bật mà vẫn giữ được nét đẹp đơn giản, hài hòa của tòa nhà.

Quy mô

– Toà nhà mang phong cách hiện đại với khuôn viên xanh xung quanh.
– Tổng diện tích 4698,4 m2 trong đó:
    + Diện tích đất xây dựng: 2.192 m2
    + Đất cây xanh: 1.425 m2
    + Đất giao thông, sân bãi: 1081,4 m2
– DT 2 tầng hầm: 4.299,5 m2
– Tầng trệt (khu thương mại) 1958 m2
– Tầng 1 – tầng 3 (Khối văn phòng cho thuê) 5.856 m2
– Tầng 4 – tầng 21 (Khối ):33.156 m2
– Tầng kỹ thuật: 1952 m2s

Tiện nghi :

Với tiêu chuẩn quốc tế, các trang thiết bị tối tân như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống máy lạnh, thông gió, đường dây điện, điện thoại và truyền hình cáp, thang máy và hệ thống Quản lý Cao ốc tạo được giá trị cao cũng như sự sang trọng mà không kém phần an ninh chặc chẽ cho cuộc sống tại Cao ốc Constrexim Square.

Vật liệu và thiết bị hoàn thiện trong khu vực sinh hoạt và không gian chung tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe được thiết kế trong toàn bộ khu Cao ốc Constrexim Square.

Khu thương mại

Tầng trệt với không gian lý tưởng dành cho các dịch vụ như : siêu thị Mini, nhà trẻ, y tế… Đặc biệt tại đây cũng phục vụ các buổi cơm trưa văn phòng cho nhân viên
Tất cả đảm bảo phục vụ cho nhu cầu!

Khối văn phòng

Ba tầng với không gian lý tưởng dành cho văn phòng thích hợp cho các công ty trong nước và quốc tế. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn, dù diện tích thuê mặt bằng lớn hay nhỏ cũng như chi tiết cho từng khu vực kinh doanh.

Khu căn hộ

Toà nhà có 288 căn hộ với 4 mẫu khác nhau phục vụ cho mọi đối tượng.

Tất cả đều được thiết kế đặc biệt, chú ý đến từng đường nét hài hoà của cuộc sống từ tiền sảnh cho đến lối vào căn hộ. Khối căn hộ thể hiện lối sống hiện đại và cao cấp được thiết kế một cách tiện dụng và riêng biệt.Vì thế, khu căn hộ rất lý tưởng cho cả người độc thân và các hộ gia đình, mang đến cho người ở sự thông thoáng, dễ chịu tuyệt vời, cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đặc biệt, chứng nhận Quyền sở hữu nhà sẽ được giao cho các bạn ngay sau khi đã thanh toán xong tiền mua căn hộ.

Vật liệu và thiết bị :

+ Trần hoàn thiện với sơn nước ICI Masxiluse hoặc tươngđương.

+ Tường hoàn thiện với sơn nước ICI Masxiluse hoặc tươngđương.

+ Sàn gạch Ceramic.

+ Hệ thống điện cung cấp đường dây điện âm tường, trần đến các vị trí đèn, ổ cắm công tắc. Cung cấp hòan toàn đèn chiếu sáng và ổ cắm điện cao cấp.

+ Hệ thống điều hòa cung cấp đường dây, đường ống âm tường đến vị trí máy điều hòa.

+ Các thiết bị khác cung cấp đường dây âm tường cho truyền hình cáp và điện thoại, cửa chống cháy ở lối vào chính của căn hộ được làm bằng gỗ của nhà sản xuất Constrexim woodtech.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>