5 cách để xóa tan bụng phệ và núng niếng mỡ thừa sau dịp Tết

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên, tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn. Hãy mua cho mình những món mỹ phẩm, cắt một kiểu tóc ưng ý để giúp mình đẹp hơn, tinh thần lạc quan, thoải mái sẽ giúp bạn có đủ tự tin để làm nhiều điều hơn nữa, thậm chí là giảm cân.

 

Bạn đang hồi tưởng lại vòng eo thon gọn, cơ bụng săn chắc cách đây không lâu và tìm cách nhanh nhất để xóa tan bụng phệ, núng niếng mỡ thừa sau 1 tuần ăn chơi thả ga dịp nghỉ Tết Nguyên Đán?

Đây là tình trạng chung mà bất kỳ chàng trai cô gái nào cũng gặp phải, tuy nhiên mọi thứ đều có phương án giải quyết. Không mất công tập luyện, cũng chẳng phải kiêng khem khổ cực, bạn chỉ cần làm 5 điều sau đây là vòng eo con kiến như Ngọc Trinh sẽ trở về với bạn ngay thôi.

1. Uống nhiều nước

Để thoát khỏi cơn thèm ăn hay chứng ăn vặt liên mồm, khi ngồi vào bàn làm việc bạn nên nhâm nhi, uống nước liên tục. Ngay cả trước các bữa ăn bạn cũng nên uống một cốc nước to, điều này giúp bạn no nhanh hơn, từ đó hạn chế ăn thêm các món nhiều dầu mỡ và giảm cân tốt hơn.

 5 cách để xóa tan bụng phệ và núng niếng mỡ thừa sau dịp Tết

2. Hạ thấp mục tiêu

Nhiều bạn đang đặt mục tiêu giảm cân quá cao trong thời gian ngắn, trong khi thực tế điều này rất khó thực hiện và dễ khiến bạn nản lòng. Vì vậy, hãy bắt đầu từ những mục tiêu nhỏ, sau khi thực hiện được sẽ nâng mục tiêu lên khó hơn một chút và hạ quyết tâm, đích đến của bạn sẽ gần hơn.

 

3. Thêm thực phẩm giàu protein vào bữa ăn

Thật vậy, thực phẩm chứa nhiều protein giúp chúng ta no lâu hơn. Minh chứng cho thấy là ở các nước như Đan Mạch, Thụy Điển, Anh, người ăn bữa sáng và bữa trưa với lượng protein cao sẽ ít đói hơn vào cuối ngày.

Hãy bổ sung thêm ngay sữa chua ít béo hoặc pho mát, sữa đậu nành, thịt gà… vào bữa ăn của mình để giảm cân tốt hơn.

4. Giữ tinh thần lạc quan

170806h 101312463 5 cách để xóa tan bụng phệ và núng niếng mỡ thừa sau dịp Tết

 

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên, tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn. Hãy mua cho mình những món mỹ phẩm, cắt một kiểu tóc ưng ý để giúp mình đẹp hơn, tinh thần lạc quan, thoải mái sẽ giúp bạn có đủ tự tin để làm nhiều điều hơn nữa, thậm chí là giảm cân.

5. Kiên trì

Mọi việc đều cần có sự kiên trì để đến được với thành công, giảm cân cũng vậy. Dù hành trình lấy lại cân nặng như ý và vòng eo thon gọn đáng mơ ước mất nhiều thời gian nhưng hãy quyết tâm đi đến cùng. Nếu ban đầu số cân chưa giảm nhiều đừng vội nản lòng, thêm một chút quyết tâm nữa, không lâu sau bạn sẽ bất ngờ về kết quả đấy.

Bất cứ khi nào bạn có ý định từ bỏ hãy nhớ lại lý do vì sao bạn bắt đầu để xốc lại tinh thần và tiếp tục hành trình giảm cân nhé!

Sam

Phong cách Cuộc Sống
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Giáo dục
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>