Lấy lại vóc dáng nhanh chóng với 8 thực phẩm ‘thần thánh’

 

Dầu dừa là một trong những thực phẩm bạn nên đưa vào trong chế độ giảm cân. Dầu dừa chứa acid béo bão hòa. Các chuỗi triglyceride (MCTs) trong dầu dừa giúp tăng tốc việc sử dụng năng lượng so với các dầu thực vật khác.

 

Cá hồi

1ketogenic foods 105142007 Lấy lại vóc dáng nhanh chóng với 8 thực phẩm thần thánh

Cá hồi giàu omega-3, omega-6, chất béo không bão hòa, vitamin E giúp giảm viêm, giảm cân hiệu quả. Chăm chỉ ăn cá hồi mỗi tuần sẽ giúp bạn sở hữu thân hình lý tưởng.

Hạt mắc ca (macadamia)

2ketogenic foods 105155361 Lấy lại vóc dáng nhanh chóng với 8 thực phẩm thần thánh

Mắc ca là loại hạt tuyệt vời giàu chất béo không bão hòa, vitamin E, vitamin B, chất xơ có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu, hỗ trợ giảm cân. Bạn có thể dùng hạt mắc ca thay thế cho thịt, pho mát và bơ trong bữa ăn hàng ngày.

 

Trứng

3ketogenic foods 105207045 Lấy lại vóc dáng nhanh chóng với 8 thực phẩm thần thánh

Cơ thể con người hấp thụ, tiêu hóa và sử dụng các protein từ trứng tốt hơn so với bất cứ nguồn thực phẩm nào khác. Trứng giúp xây dựng cơ bắp, tăng quá trình trao đổi chất và giúp bạn no lâu hơn. Ngoài protein, lòng đỏ trứng giàu vitamin và chất chống oxy hóa hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân.

Dầu dừa

4ketogenic foods 1052182 Lấy lại vóc dáng nhanh chóng với 8 thực phẩm thần thánh

Dầu dừa là một trong những thực phẩm bạn nên đưa vào trong chế độ giảm cân. Dầu dừa chứa acid béo bão hòa. Các chuỗi triglyceride (MCTs) trong dầu dừa giúp tăng tốc việc sử dụng năng lượng so với các dầu thực vật khác.

Trà xanh

5ketogenic foods 105226717 Lấy lại vóc dáng nhanh chóng với 8 thực phẩm thần thánh

Trà xanh chứa EGCG – chất chống oxy hóa cao hơn so với vitamin C và E. ECCG giúp giảm cảm giác thèm ăn và giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể. Uống trà xanh hằng ngày giúp bạn đốt cháy 100 calo. Bạn cũng có thể kết hợp trà xanh và chanh để giảm béo bụng hiệu quả hơn.

Quả bơ

avocado on a wooden table 105402751 Lấy lại vóc dáng nhanh chóng với 8 thực phẩm thần thánh 

Quả bơ chứa hàm lượng chất xơ cao và ít hydrat-cacbon. Ăn nửa quả bơ vào bữa trưa sẽ làm tăng cảm giác no và giảm cảm giác thèm ăn trong 3 giờ tiếp theo.

Bơ đậu phộng

7ketogenic foods 105300257 Lấy lại vóc dáng nhanh chóng với 8 thực phẩm thần thánh

Đậu phộng giàu protein, vitamin B6, sắt, chất xơ và axit béo không bão hòa đơn. Ngoài ra, bơ đậu phộng cũng giúp chóng. Hãy ăn một thìa cà phê bơ đậu phộng với rau quả hoặc ăn 2 thìa cà phê bơ đậu phộng vào bữa ăn chính.

Pho mát

8ketogenic foods 1053123 Lấy lại vóc dáng nhanh chóng với 8 thực phẩm thần thánh

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí British Journal of Nutrition khẳng định ăn pho mát sẽ giúp bạn ăn ít hơn và giảm cân nhanh hơn.

Ngọc Huyền

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
  Khám Phá Thế Giới
  Tin Tức Giải Trí
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>