Các mẫu kệ để cây cho nhà bạn thêm xinh

Loại kệ với một chiếc rổ đặt ở trên cùng được thiết kế đơn giản, nhưng vô cùng đáng yêu và rất linh hoạt, bạn có thể để nó ở trong nhà hay ngoài trời đều ổn.
Thay vì đặt cây ở bệ cửa sổ, bàn làm việc như trước đây, bạn hãy nghĩ đến việc tạo một góc riêng cho cây bằng những mẫu kệ để cây được giới thiệu dưới đây, đảm bảo chúng sẽ giúp trang trí cho không gian nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.

 
Chiếc kệ để cây có hình dáng nhỏ nhắn và cao này sẽ giúp cây xanh có thể hấp thu tối đa được ánh sáng và không khí.

 
Chiếc kệ 2 tầng này sẽ giúp bạn đặt được nhiều cây hơn.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

 
Kệ để cây bằng kim loại với thiết kế so le như thế này sẽ giúp cây của bạn có thêm không gian phát triển.

 
Đôi khi bạn muốn có những cây lớn trong nhà, vậy chiếc kệ 4 chân vững chãi theo phong cách midcentury hiện đại như thế này sẽ là sự lựa chọn thích hợp để bạn đặt bồn cây vào.

Xem Thêm:  Top 5 tiêu chí cơ bản để đánh giá phong thủy nhà ở

 
Chiếc kệ để cây dạng đứng này có thể tạo thành một góc trang trí lý tưởng cho góc trống trong nhà bạn.

 
Một chiếc thang nhỏ được móc các chậu cây xanh và đặt ở góc bếp sẽ khiến cho không gian nấu nướng nhà bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

 
Chiếc kệ để cây được thiết kế hết sức nghệ thuật này sẽ tạo ra một góc hoàn hảo trên sân thượng, hoặc cho một góc sáng trong ngôi nhà bạn.

 
Hai chiếc kệ gỗ vô cùng đáng yêu này sẽ dễ dàng phù hợp với những chậu cây nhỏ và có thể bài trí ở góc gần cửa ra vào, hay gần bên bệ cửa sổ, dọc hành lang.

 
Loại kệ với một chiếc rổ đặt ở trên cùng được thiết kế đơn giản, nhưng vô cùng đáng yêu và rất linh hoạt, bạn có thể để nó ở trong nhà hay ngoài trời đều ổn.

 
Một chiếc thang được thiết kế thêm chiếc khay kim loại sẽ giúp giữ cho đất và nước không bị rớt ra sàn nhà khi trồng cây.

 
Kệ đựng cây từ những chiếc ghế đẩu cùng kiểu dáng nhưng có chiều cao sẽ giúp không gian thêm sinh động và hấp dẫn.

 
Chiếc kệ đựng cây bằng kim loại với phần thân đỡ ở dưới sơn màu hồng pastel sẽ mang đến sự ngọt ngào và đáng yêu cho không sống của bạn

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>