Chia sẻ mẫu thiết kế tủ bếp gỗ Veneer phong cách cổ điển

Gỗ Veneer là gì: Gỗ Veneer còn được gọi là gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên sau khi khai thác được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dày, sau đó được phơi khô và sấy.

Veneer phong cách cổ điển – Nói tới chất liệu làm bằng gỗ công nghiệp người sử dụng luôn cho rằng các sản phẩm tủ bếp sẽ mang phong cách hiện đại. Tuy nhiên, với quy trình công nghệ cao của “Nhà Bếp Đẹp”, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm mẫu Veneer mang phong cách cổ điển. Bạn vẫn có thể sở hữu những mang phong cách cổ điển với nhiều kiểu dáng khác nhau mà vẫn được làm từ chất liệu gỗ Veneer.

Tu bep Veneer cao capp Chia sẻ mẫu thiết kế tủ bếp gỗ Veneer phong cách cổ điển

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.

 

“Nhà bếp đẹp’’ xin giới thiệu những đặc điểm cơ bản để hiểu chính xác về gỗ Veneer để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn:

Gỗ Veneer là gì: Gỗ Veneer còn được gọi là gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên sau khi khai thác được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dày, sau đó được phơi khô và sấy.

Với công nghệ như vậy nên gỗ Veneer có rất nhiều ưu điểm:

– Tủ bếp luôn giữ được những đường vân đẹp từ gỗ tự nhiên.

– Có thể tạo được các kiểu dáng khác nhau.

– Chi phí sản xuất thấp.

– Độ bền cao.

Với những ưu điểm trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm thiết kế tủ bếp gỗ Veneer của “Nhà Bếp Đẹp”. “Nhà Bếp Đẹp” xin gửi tới quý khách hàng bộ sưu tập thiết kế tủ bếp gỗ Veneer phong cách cổ điển theo xu hướng mới nhất hiện nay.

1. Thiết kế có màu vân gỗ

Thiết kế tủ bếp mang màu vân gỗ truyền thống là những mẫu sản phẩm phù hợp với các căn biệt thự cổ kính có gam màu chủ đạo của không gian là màu vân gỗ.

Mau tu bep go tu nhien dep 2 Chia sẻ mẫu thiết kế tủ bếp gỗ Veneer phong cách cổ điển

 

 2. Thiết kế có gam màu trầm

Thiết kế tủ bếp gỗ Veneer với sự đan xen các mảng màu trầm, nhẹ cũng sẽ tạo cho gian bếp và cả ngôi nhà của bạn một màu sắc cổ điển nhẹ nhàng, thanh lịch. Bạn có thể lựa chọn những gam màu như màu nâu, màu đen xám hoặc màu tro xám. Với những gam màu này, gian bếp nhà bạn sẽ thực sự trở thành một không gian ấm áp.

Tu bep co quay bar dep bang go veneer00 Chia sẻ mẫu thiết kế tủ bếp gỗ Veneer phong cách cổ điển

 

Tủ Bếp Hình Chữ L

Tủ Bếp Hình Chữ G

Tủ Bếp Hình Chữ U

Tủ Bếp Có Quầy Bar

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>