Nếu có niềm tin thì bạn chính là những gì bạn muốn trở thành

Bạn sẽ biết liệu mục tiêu bạn đặt ra có đúng đắn hay không, dựa vào cảm xúc nội tâm của bạn. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi hay lo lắng thực sự – có thể, bạn đã đi quá xa so với hệ hiện tại của mình. Ngược lại, nếu bạn có những cảm xúc tích cực, bạn đã đặt ra mục tiêu đúng đắn rồi đó.

Niềm tin là một công cụ quyền năng giúp bạn vận dụng luật hấp dẫn để đạt được những điều bạn hằng ao ước trong cuộc sống.Thiếu đi niềm tin sẽ khiến bạn nảy ra những ý nghĩ đối đầu với mục tiêu mà bạn mong muốn. Không có niềm tin, mục tiêu sẽ trở nên vô nghĩa.

Niềm tin – công cụ quyền năng

Suy nghĩ của bạn – khi hướng về một điều cụ thể nào đó sẽ mang điều đó tới với bạn. Nhưng một tâm lý ngược lại cũng xuất hiện – nếu bạn lo lắng, bi quan về khả năng đạt được thứ mình muốn thì nó có thể khiến bạn nản lòng, đẩy xa những điều tốt đẹp ra khỏi tầm tay của bạn.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

kinh nghiem phong van tuyen dung 10 Nếu có niềm tin thì bạn chính là những gì bạn muốn trở thành

Đó là lý do giải thích niềm tin vô cùng quan trọng. Nếu không tin có thể đạt được thứ gì đó, bạn sẽ lo lắng và nỗi lo ấy sẽ “chạm trán” với những suy nghĩ tiêu cực, từ đó làm vô hiệu hóa tác dụng của luật hấp dẫn.

Bất cứ thứ gì bạn theo đuổi PHẢI nằm trong “vương quốc” những điều mà bạn tin là chúng có thể thực hiện được.

Năm 1952, Roger Bannister – một vận động viên người Anh đã quyết định, anh sẽ lập kỷ lục thế giới mới: chạy quãng đường 1 dặm trong khoảng thời gian chưa đến 4 phút. Chưa ai làm được điều đó. Nhiều người nghĩ đó là một mục tiêu không tưởng. Thế nhưng, Roger đã chứng minh điều ngược lại vào mùa xuân 1954. Anh hoàn thành việc chạy 1 dặm trong 3’59’’.

Cái mà Roger làm được không phải chỉ là một lần lập kỷ lục, mà còn thôi thúc hệ thống niềm tin cho nghìn người khác. Chỉ 46 ngày sau khi Roger lập kỷ lục, vận động viên Australia John Landy đạt thành tích 3’58’. Trong khoảng một năm, có tới 30 vận động viên khác cũng hoàn thành quãng đường đua 1 dặm trong vòng chưa tới 4’.

Roger dã chứng minh với cả thế giới rằng, điều đó là có thể, và “truyền lửa” cho những vận động viên khác. Khi bạn có niềm tin, luật hấp dẫn sẽ làm phần còn lại.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Củng cố hệ thống niềm tin

Niềm tin, kết hợp ao ước sẽ là một công cụ quyền năng giúp bạn vận dụng luật hấp dẫn để đạt được những điều bạn hằng ao ước trong cuộc sống.

Thiếu đi niềm tin, bạn sẽ không thể vận dụng thành công luật hấp dẫn. Sự thiếu niềm tin ấy sẽ khiến bạn nảy ra những ý nghĩ đối đầu với mục tiêu mà bạn mong muốn. Không có niềm tin, mục tiêu sẽ trở nên vô nghĩa.

Bất cứ ai cũng có thể RÈN LUYỆN hệ thống niềm tin cho mình, làm cho nó dần lớn lên, rắn rỏi và mạnh mẽ hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đặt ra một mục tiêu khiến bạn thích thú, và tin tưởng vào mức độ khả thi của nó.

Đi từ trạng thái vô sản tới tỷ phú là khoảng cách xa xôi. Thế nhưng, đặt ra mục tiêu từ vô sản tới việc có trong ngân hàng 10 triệu USD là điều có thể nghĩ tới. Nếu bạn tin điều đó là có thể – thì nó sẽ là như vậy.

Bạn sẽ biết liệu mục tiêu bạn đặt ra có đúng đắn hay không, dựa vào cảm xúc nội tâm của bạn. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi hay lo lắng thực sự – có thể, bạn đã đi quá xa so với hệ niềm tin hiện tại của mình. Ngược lại, nếu bạn có những cảm xúc tích cực, bạn đã đặt ra mục tiêu đúng đắn rồi đó.

Khi bạn đã thực hiện được mục đích, hệ thống niềm tin sẽ được củng cố thực sự vững chắc. Chinh phục từ mục tiêu này đến mục tiêu khác – hệ thống niềm tin ngày càng được mở rộng. Cuối cùng, bạn sẽ tiến tới một trạng thái mà bạn có thể tin 100% rằng, 1 tỷ đôla nằm trong tầm tay của bạn.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>