Nên đặt tủ rượu vị trí nào hợp lý và đẹp nhất trong phòng bếp?

Chất lượng cuộc sống đang ngày một nâng cao, việc trang hoàng cho một chiếc tủ rượu là điều mà nhiều gia đình lựa chọn. Tủ rượu và những chai rượu có hình dáng đẹp mắt có thể làm tăng sự sang trọng của căn phòng. có một tủ rượu cao và dài, một bàn ăn thấp và phẳng, theo thuật phong thủy, chúng tượng trưng cho hình tượng của núi và nước, rất có lợi cho trạch vận. Hãy dựa vào hình dáng và kích thước của từng loại tủ, để kê đặt sao cho hợp lý và đẹp mắt.

Xây hoặc đặt một chiếc tủ rượu kiểu tủ tường ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp, bạn sẽ tận dụng được mọi diện tích.

nen dat tu ruou trong phong bep vi tri nao hop ly va dep nhat 1 Nên đặt tủ rượu vị trí nào hợp lý và đẹp nhất trong phòng bếp?

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Chất Liệu khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Chat Lieu nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tủ Bếp có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, với Chất Liệu Tủ Bếp được làm từ chất liệu cao cấp nhất, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn

Với phòng bếp thấp và hẹp, bạn có thể gắn vào tường một giá kê rồi đặt lên đó các tấm kính thủy tinh, như vậy là bạn đã có một tủ rượu độc đáo, không chiếm diện tích mà còn cảm thấy không gian phòng như cao hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài mẫu bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để mang lại may mắn và nâng cao hiệu quả công việc.

Đặt một tủ rượu bằng gỗ nơi góc tối hẹp dài của phòng bếp bạn không chỉ tận dụng được không gian dư thừa mà còn mang theo hơi thở của thiên nhiên vào nhà qua chất liệu gỗ tham khảo bài viết bố trí ánh sáng cho phòng bếp để có thêm những hướng dẫn cụ thể cũng nhưng cách bài trí hợp lý.

Tủ rượu được làm bằng chất liệu gì cũng thường được ốp kính, gương ở mặt lưng để làm tăng thêm không gian ảo, vẻ đẹp của chai lọ, cốc bằng thủy tinh, pha lê, nhưng nếu tấm gương này không nên quá to.

nen dat tu ruou trong phong bep vi tri nao hop ly va dep nhat 2 Nên đặt tủ rượu vị trí nào hợp lý và đẹp nhất trong phòng bếp?

Cũng theo phong thủy học, việc đặt tủ rượu ở đâu trong phòng bếp cũng cần có quy luật nhất định. Kê tủ rượu ở vị trí cát lành của bản mệnh sẽ mang lại may mắn, tránh những điều không tốt cho gia chủ. Ví như không nên đặt tủ rượu cạnh bể cá cảnh vì hai vật đó, một có thủy khí nặng nề, một tụ thủy, đặt gần nhau sẽ khiến “dòng nước tràn lan”, rất bất lợi cho chủ nhà. Trong trường hợp không còn vị trí nào hợp lý hơn thì bạn hóa giải bằng cách đặt một chậu cây cảnh cành lá xum xuê giữa bể cả và tủ rượu tạo nên vách ngăn giữa hai vật và có thể loại trừ được hơi nước.

Không phải gia đình nào cũng có được rộng rãi, bài viết chọn tủ cho phòng bếp nhỏ sẽ là một giải pháp hữu ích cho bạn.

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>