Kia Sportage 2019 được thử nghiệm trên đường thử

là dòng xe đầu tiên của Kia trang bị động cơ hybrid, tên gọi EcoDynamics+. Hệ thống này gồm động cơ diesel và động cơ điện 48V, sử dụng pin lithium-ion dung lượng 0,46 kWh. Mô-tơ điện kết nối với tay quay của động cơ đốt trong thông qua dây đai, có thể cung cấp thêm 13 mã lực cho xe. Mô-tơ khởi động có khả năng chuyển hoá động năng từ quá trình giảm tốc và phanh xe để sạc lại điện cho bộ pin.

Kia Sportage 2019 được giới săn ảnh chụp khi chạy thử tại trường đua Nurburgring nổi tiếng tại Đức. Đây là phiên bản nâng cấp nhẹ so với thế hệ hiện tại.

Diện mạo của Kia Sportage có thể dễ nhận ra. Phiên bản nâng cấp trang bị mặt ca lăng mới, sửa đổi khe hút gió và bớt tròn trịa so với thế hệ trước. Ngoài ra, cản trước xe còn trang trí thêm thanh crôm, thay đổi thiết kế đèn pha và đèn sương mù.

Bạn đang có nhu cầu mua bán ô tô cũ mà không biết nhờ ai hãy đến với chúng tôi để tư vấn mua bán oto cũ giá rẻ tốt nhất hay con mua ô tô cũ giá tốt còn nguyên như mới

Trong khi đó, phía đuôi xe có thiết kế bắt mắt hơn. Cụm đèn chiếu hậu mới được nối liền, thiết kế tương tự các dòng xe sang như Porsche Cayenne hay Audi A8. Hai ống xả bố trí đối xứng hai bên đuôi xe.

Theo Carscoops, sự thay đổi cũng đến bên trong cabin xe, hệ thống thông tin-giải trí được cập nhật, cùng một số thay đổi khác. Tuy nhiên, những thay đổi cụ thể hiện chưa được tiết lộ.

Xem Thêm:  Top 7 chiếc siêu xe Mercedes-Benz có giá đắt nhất thế giới

Sportage 2019 là dòng xe đầu tiên của Kia trang bị động cơ hybrid, tên gọi EcoDynamics+. Hệ thống này gồm động cơ diesel và động cơ điện 48V, sử dụng pin lithium-ion dung lượng 0,46 kWh. Mô-tơ điện kết nối với tay quay của động cơ đốt trong thông qua dây đai, có thể cung cấp thêm 13 mã lực cho xe. Mô-tơ khởi động có khả năng chuyển hoá động năng từ quá trình giảm tốc và phanh xe để sạc lại điện cho bộ pin.

Dự kiến, hệ thống dẫn động hybrid sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên những chiếc Sportage phiên bản châu Âu. Trong khi đó, thị trường Mỹ chưa chắc có phiên bản này.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>