Giận giữ vì bạn trai xem “ảnh nóng” có nên hay không?

Hãy luôn nhớ một điều, đó là báo chí khiêu dâm không phải là một hành động quan hệ tình dục, điều mà bạn phải trải qua một giai đoạn yêu và kéo dài mối quan hệ của mình. Sách báo khiêu dâm có mục đích khơi gợi lòng ham muốn của mỗi con người nhưng nó sẽ không bao giờ trở thành một hướng dẫn viên dậy cho bạn cuộc sống chăn gối thực sự là như nào.

 

Quan hệ tình dục và những sách báo khiêu dâm có ảnh hưởng tới nhau không là một trong những vấn đề luôn gây tranh cãi. Một vài ý kiến cho rằng, bạn thờ ơ với những tạp chí, tranh ảnh khiêu dâm, nghĩa là bạn không quan tâm tới chúng. Nhưng khi số đông xem chúng rất tự do thì rất có thể bạn sẽ xem chúng lén lút một mình.

Một vài ý kiến khác cho rằng, bạn là người hoàn toàn lãnh cảm với các sách báo khiêu dâm. Bạn thể hiện rõ ràng sự không hài lòng và tức giận mỗi khi phát hiện bạn trai mình xem chúng. Vậy liệu bạn có nghĩ rằng sách báo khiêu dâm sẽ phá hại đời sống quan hệ của mình không, thậm chí ngay cả khi bạn không xem chúng?

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

Trả lời:

Judy Blume đã thực hiện một cuộc phóng vấn xung quanh chủ đề về tình yêu, hẹn họ, các mối quan hệ và tình dục vài ngày trước đây. Trả lời cuộc phóng vấn, cô Rookie Mag đã nhấn mạnh rằng, sách báo khiêu dâm có những tiềm năng có thể thay đổi cách chúng ta cảm nhận được từ việc “yêu”.

Blume nói: “Tôi nghĩ thanh niên thời nay đang rơi vào tình trạng có lối tư tưởng “quan hệ” mà không có giao cấu thực sự  hay còn gọi là “tự sướng”. Có rất nhiều loại ham muốn và tỷ lệ tìm đọc các tạp chí khiêu dâm của con người ngày càng tăng lên. Những gì bạn nhìn thấy trong các tạp chí này không thể hiện tình yêu thực sự, cũng không phải là tình dục đúng nghĩa của nó. Ý tôi không phải là nói đừng xem các tạp chí ấy, ý tôi muốn đó là các bạn thanh thiếu niên bây giờ phải hiểu được rằng, những hình nộm, đồ chơi mà họ thấy trên ti vi hay các tạp chí khiêu dâm là hoàn toàn khác với những gì trong thực tế. Tôi muốn được thấy quan hệ tình dục cũng được giáo dục một cách nghiêm túc cho cộng đồng. Đây chắc chắn là một hướng đi sáng suốt và đúng đắn cần được phát triển hơn nữa.

1387095105 anh nong 1 Giận giữ vì bạn trai xem ảnh nóng có nên hay không?

Tạp chí khiêu dâm có thể  đánh thức ham muốn tình dục vốn có trong bạn (Ảnh minh họa)

Cô Rookie cũng thành thật chia sẻ quan điểm của mình: Tôi hoàn toàn hiểu ý của Blume nói trên, vì đó chính xác là những gì tôi cảm nhận được từ các tạp chí ấy. Tôi không có một lý do nào để chống lại nó và tôi đã nghĩ rằng, miễn là bạn không bị nghiện, đó có thể là cách tốt nhất để bạn có thể hiểu rõ con người bạn và đánh thức ham muốn tình dục vốn có trong bạn.

Tôi không cho rằng, xem băng ảnh khiêu dâm là một điều tồi tệ, trừ phi bạn không thể phân biệt rõ giữa sách báo là thực tế. Tôi thấy đây là một vấn đề khá nhạy cảm, nhưng thực tế có rất nhiều người không thể tách biệt giữa đời sống thực và ti vi, sách báo – đây cũng là lý do họ luôn cảm thấy bị lấn áp bởi chúng. Những người này cho rằng, họ sẽ không bao giờ có thể sống cùng với những chuẩn mực vô lý như vậy (điều không thể ở đây là do sách báo khiêu dâm, suy cho cùng cũng chỉ là đồ giả!).

Hãy luôn nhớ một điều, đó là báo chí khiêu dâm không phải là một hành động quan hệ tình dục, điều mà bạn phải trải qua một giai đoạn yêu và kéo dài mối quan hệ của mình. Sách báo khiêu dâm có mục đích khơi gợi lòng ham muốn của mỗi con người nhưng nó sẽ không bao giờ trở thành một hướng dẫn viên dậy cho bạn cuộc sống chăn gối thực sự là như nào.

Các cô gái nên được giáo dục về giới tính và phải hiểu rằng, cuộc sống quan hệ của họ và các tạp chí ấy không bao giờ cùng song hành. Điều quan trọng là mọi người nhận ra được rằng, không ai ép họ quan hệ để được gần gũi thân quen với người khác. Chờ đợi sẽ là một biện pháp rất ổn, quan hệ không nhất thiết phải vội vàng. Lời khuyên dành cho bạn đó là nếu bạn chưa sẵn sàng, đừng bắt ép bản thân mình làm bất cứ điều gì.

Vì vậy, liệu việc xem những tư liệu khiêu dâm đồ trụy có phá hỏng cuộc sống quan hệ tình dục bằng cách ảnh hưởng lên bạn và những người xung quanh bạn không? Như những lời khuyên vừa nói trên, nếu bạn có thể nhận ra bản chất của những sách báo đó chỉ là một vở kịch chứa toàn diễn viên giả. Chỉ khi bạn có một thái độ lành mạnh về những nội dung có trong từ điển khiêu dâm, đó mới là lúc bạn cảm thấy ổn nhất.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>