Căn hộ với cách bố trí nội thất mới lạ đến từng chi tiết giúp trẻ em phát triển trí thông minh

Căn hộ có diện tích lý tưởng 100m2 nhưng với cách lựa chọn sử dụng đa phần là kệ để giúp không gian tường không bị lãng phí và tạo sự thanh thoát trong ánh nhìn cho từng góc nhỏ. Hơn nữa, kệ được thiết kế đơn giản để trẻ nhỏ có thể thoải mái sắp xếp đồ đạc, bày biện và trang trí đồ dùng trên kệ theo cách của riêng mình.

Một gia đình có hai con nhỏ, trong đó có một bé tự kỷ đã quyết định sáng tạo không gian một cách đặc biệt. Bởi với kinh nghiệm từ việc thiết kế và trang trí nhiều không gian, chủ nhân của căn hộ cả thấy việc làm đẹp ngôi nhà của mình bằng cách trang trí sáng tạo từng góc nhỏ không chỉ giúp các bé hào hứng vui chơi, học tập và nghỉ ngơi mà còn cải thiện bệnh tự kỷ ở trẻ em.

Cách lựa chọn màu sắc và nội thất vô cùng đơn giản, thậm chí là tối giản nhưng vẫn tạo nên những góc nhỏ đầy bất ngờ khiến nhiều người ngả mũ vì sự thông minh và khéo léo trong cách bố trí không gian của chủ nhân căn hộ.

 
 

Đầu tiên, chủ nhân của căn hộ lưu tâm đến việc tổ chức không gian lưu trữ. Ví dụ căn hộ có nhiều góc được thiết kế tủ đựng đồ nhiều ngăn để phân loại các hộp đồ chơi, thiết kế các tủ, kệ đựng đồ để mọi vật dụng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng
 

Hơn thế nữa, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày sẽ thêm nhiều điều thú vị khi mọi đồ đạc được sắp xếp quy củ, nhường rất nhiều không gian thoáng đãng cho việc vui chơi và học tập của trẻ.

 
 

Căn hộ có diện tích lý tưởng 100m2 nhưng với cách lựa chọn sử dụng đa phần là kệ để giúp không gian tường không bị lãng phí và tạo sự thanh thoát trong ánh nhìn cho từng góc nhỏ. Hơn nữa, kệ được thiết kế đơn giản để trẻ nhỏ có thể thoải mái sắp xếp đồ đạc, bày biện và trang trí đồ dùng trên kệ theo cách của riêng mình.

 
 

Kệ thường được thiết kế vừa tầm với để phục vụ cho các bé có cơ hội tư duy, cơ hội tự quyết định cách sắp xếp và cơ hội được giao tiếp với cha mẹ thông qua cách đặt đồ đạc trên kệ.

Từng góc nhỏ đều ngập tràn ánh sáng, đồ đạc trong nhà được lựa chọn với gam màu vô cùng đơn giản. Kệ đựng đồ chơi cũng được đặt ngay cạnh phòng khách, là nơi để các con có thể vui chơi cùng bố mẹ và tự chơi khi bố mẹ bận việc.

 
 

Góc học tập vô cùng đặc biệt khi cách bố trí đơn giản và hiệu quả. Những ngăn kệ được lắp đặt thêm các thùng vải đựng đồ cho từng ngăn, giúp đồ đạc luôn gọn gàng, không gian luôn rộng thoáng.

 
 

Tất cả khoảng tường được sử dụng một cách hiệu quả với sự đa năng của các loại kệ giúp bé cảm thấy dễ dàng khi phân loại đồ chơi, đồ dùng học tập.

 
 

Một bức tường nhỏ được sơn với gam màu tối, là nơi để chủ nhân của căn hộ nhỏ bố trí kệ kim loại với các ngăn bằng gỗ tiện ích, giúp việc bố trí đồ làm đẹp không gian một cách dễ dàng và hiệu quả.

 
 

Góc bàn ăn được bố trí đơn giản với hệ thống ánh sáng, với màu sắc rất đỗi quen thuộc, chất liệu bình dị, gần gũi.

 
 

Góc nhỏ trên tường được trang trí hoàn thiện bằng tranh treo tường.

 
 

Phòng ngủ của các bé luôn là nơi tuyệt vời để bố mẹ thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho con cái. Hai bé được đặt giường song song với nhau. Bức tường cạnh đầu giường là nơi giúp con thỏa sức sáng tạo và thể hiện tình yêu thương của mình đối với cuộc sống. Chủ nhân của ngôi nhà cũng khéo léo thiết kế nhiều dạng kệ khác nhau giúp bức tường không còn rảnh rỗi, giúp đồ dùng đẹp mắt được trưng bày trang trọng và sinh động trong phòng bé.

 
 
 

Chiếc giường kim loại được sơn màu trắng là nơi để các bé thêm yêu không gian riêng tư của mình, thêm sự lựa chọn cho việc vui chơi và nghỉ ngơi ngay trong phòng.

 
 

Những họa tiết hình học được thêm lên tường với màu đối lập luôn kích thích trí não bé phát triển và hoàn thiện dần trí tưởng tượng phong phú.

 
 

Những chữ cái được thiết kế gắn thêm đèn Led tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

 
 

Bé sẽ thêm yêu không gian của mình khi có thêm ghế ngồi đọc sách, có thêm móc treo đồ tiện ích.

 
Khoảng ban công được vợ chồng gia chủ đặt thêm thảm cỏ xanh mát, thêm kệ đựng đồ, thêm ghế nghỉ tiện lợi cho các bé thoải mái ngắm nhìn thành phố xa xa.
 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>