Cùng nhìn qua 5 điểm nhấn ở dự án The Golden Star

Nằm tại vị trí vàng của khu đô thị cao cấp Nam Sài Gòn, từ The Golden Star rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các vùng lân cận như Phú Mỹ Hưng, quận 4, quận 8, huyện Nhà Bè. cách đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Giầu Dây 700 m.

Thời gian tới, khi cao tốc Long Thành – Giầu Dây kết nối với đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương (hiện đang thi công) rất thuận lợi để cư dân đi các tỉnh miền Đông và miền Tây. Nhờ đó, dự án sẽ gia tăng giá trị trong tương lai không xa.

Image ExtractWord 0 Out 9753 1456395680 Cùng nhìn qua 5 điểm nhấn ở dự án The Golden Star

Phối cảnh đêm dự án The Golden Star tại trung tâm quận 7 của Công ty Hưng Lộc Phát.

Giá bán cạnh tranh

Là nhà sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng nhiều năm chủ đầu tư Hưng Lộc Phát có cơ cở và kinh nghiệm để đưa giá thành ở mức hợp lý trên . Ngoài ra, do quỹ đất được chủ đầu tư chuẩn bị từ nhiều năm trước nên đây cũng là một lợi thế cạnh tranh về giá bán so với các dự án cùng phân khúc hiện nay. Các được thiết kế với các diện tích nhỏ phù hợp với khả năng tài chính của số đông người có nhu cầu về nhà ở.

Đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn uy tín hàng đầu

Hưng Lộc Phát chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ của căn hộ để cư dân khi sinh sống tại dự án được thoải mái, tiện lợi. The Golden Star được tư vấn thiết kế bởi công ty Ong & Ong đến từ Singapore sẽ kiến tạo một sản phẩm an cư đẳng cấp nhất tại khu vực quận 7.

Ngoài ra, chủ đầu tư sử dụng nhiều vật liệu cao cấp để lắp đặt cho căn hộ như thiết bị vệ sinh ToTo, bếp Malloca, gạch cẩm thạch vân giả đá Marble, kính 2 lớp…

Tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao

Dự án The Golden Star được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, quản lý bằng 3 lớp bảo vệ, đây được xem là điểm quan trọng cho khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ, hoặc người nước ngoài thuê nhà để ở. Hiện ngoài các yếu tố không gian, chất lượng công trình, hầu hết khách hàng đều coi an ninh là một trong tiêu chí để quyết định mua căn hộ hay không.

Image 65325174 ExtractWord 1 O 5361 4459 1456395681 Cùng nhìn qua 5 điểm nhấn ở dự án The Golden Star

Webite:http://www.thegoldenstar.vn

Ngoài ra, ngay trong nội khu dự án có đầy đủ các tiện ích như phòng gym, siêu thị VinMart, khu giải trí thư giãn safe ngoài trời, hồ bơi được điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết, nước uống được lọc qua hệ thống xử lý đạt tiêu chuẩn Mỹ cùng nhiều tiện ích khác phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các cư dân.

Giao nhà đúng tiến độ, chất lượng như cam kết

Hiện tiến độ thi công của các nhà thầu hết sức khẩn trương và đúng mục tiêu đề ra. Dự án The Golden Star là dự án thứ 3 mà Hưng Lộc Phát triển khai, với thế mạnh, kinh nghiệm và uy tín phát triển các dự án trước đó chủ đầu tư khẳng định The Golden Star sẽ về đích theo kế hoạch cũng như các cam kết lắp đặt thiết bị cho căn hộ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>