Trường quốc tế trong tổ hợp dự án Tràng An Complex

Theo đó, khi Tràng An Complex đi vào hoạt động quý I/2017, con em các hộ gia đình sinh sống tại đây sẽ được đăng ký theo học tại Sunrise Kids. “Động thái này không chỉ cho thấy tầm nhìn chiến lược dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, ưu tiên đầu tư cho giáo dục tại GP.Invest, mà còn là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản của chủ đầu tư dành cho toàn bộ cư dân nhí tương lai của cộng đồng GP.Invest”, chủ đầu tư cho hay.

Trang An Complex JPG 4407 1465530162 Trường quốc tế trong tổ hợp dự án Tràng An Complex

Tràng An Complex đang dần hoàn thiện.

Sunrise Kidz là trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non. Phương pháp giảng dạy mới với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, không áp đặt suy nghĩ của người lớn vào trẻ. 100% nội dung chương trình giáo dục Montessori chính thống được xây dựng trên cơ sở kết hợp giá trị giáo dục văn hóa truyền thống Việt.

Các lớp học mầm non được xây dựng ở Tràng An Complex đều sở hữu lợi thế không gian học tập, vui chơi mới mẻ khác hẳn với các địa điểm thuộc hệ thống Sunrize Kidz trước đây bởi tận dụng được không gian thiên nhiên sẵn có của dự án.

Lớp học nhìn ra khuôn viên công viên Trường Xuân rợp bóng cây xanh và hồ cá xanh mát có diện tích gần 4.000m2 sẽ là môi trường lý tưởng để các bé phát triển cả về trí tuệ và nuôi dưỡng tâm hồn, kích thích mọi giác quan. Bên cạnh đó, Sunrise Kidz tại Tràng An Complex có hệ khu không gian vận động với thiết kế sinh động cho các bé rèn luyện thể chất – điểm mà các chi nhánh khác của hệ thống trường không có.

9 6 201619 7207 1465461334 Trường quốc tế trong tổ hợp dự án Tràng An Complex

Lễ ký kết thỏa thuận hợp giữa GP.Invest với trường học mầm non Sunrise Kidz.

Khi đi vào hoạt động, trường mần non Sunrise Kidz sẽ góp phần làm đa dạng hệ thống tiện ích giáo dục các cấp đạt chuẩn quốc tế tại dự án Tràng An Complex nói riêng và khu vực quận Cầu Giấy nói chung. Điều này giúp gần 900 gia đình sinh sống tại Tràng An Complex và những người làm việc tại khu văn phòng tòa nhà Trường Thịnh có một địa điểm tin cậy, yên tâm để gửi con em theo học.

Với sự hiện diện của Trường mầm non Sunrise Kidz và hàng loạt các tiện ích như siêu thị Fivi Mark, phòng tập gym và bể bơi phong cách Mỹ, công viên Trường Xuân, khu văn phòng và cho thuê cao cấp… Tràng An Complex trở thành một tổ hợp khép kín tiện nghi hiện đại và đáng sống cho mọi cư dân.

Dự án được khởi công đầu năm 2015, đến tháng 3/2016 toàn bộ các tòa nhà của Tràng An Complex đều đã cất nóc. Công tác hoàn thiện đang được các nhà thầu tập trung hoàn thành. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao nhà vào tháng 12 năm nay, vượt tiến độ cam kết từ 3 tháng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>