Khởi công xây dựng phần thân khối A dự án Five Star Garden

Khối A bao gồm hai đơn nguyên với 33 tầng. Từ tầng 1 đến tầng 4 là khu trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân gồm siêu thị, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khu nhà trẻ mẫu giáo. Tận dụng ưu thế của khu đất trải dài với diện tiếp xúc chính là Bắc – Nam, các ở đây được thiết kế đón gió và ánh sáng tự nhiên, mang không gian thiên nhiên đến từng không gian của và đồng thời hạn chế được nắng nóng mùa hè. 

Hiện tại, các hạng mục xây dựng phần thân đang được đẩy nhanh tiến độ thi công sau khi đã hoàn thiện phần móng. Cùng đó, khối B cũng được hoàn thành xong phần móng và đi vào đẩy nhanh tiến độ phần thân. Tập đoàn GFS và Công ty TNHH Five Star Kim Giang đã yêu cầu các đơn vị liên quan lập phương án triển khai theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thi công, quân số, cán bộ và trang thiết bị, đưa ra các chế tài xử lý đối với các nhà thầu không đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng thi công.  

21 7 201528 49577123 5506 1437544636 Khởi công xây dựng phần thân khối A dự án Five Star Garden

Five Star Garden với hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh.

Five Star Garden được đầu tư bởi Tập đoàn GFS, tọa lạc tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, nằm trên trục đường Vương Thừa Vũ kéo dài, cách Ngã Tư Sở vài phút đi xe, sát các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như đường sắt trên cao tuyến Hà Đông – Cát Linh, đường Vành đai 3. 

có hơn 60% diện tích là dành cho không gian mở với cây xanh, sân chơi, đường dạo và hồ bơi. Kèm theo là nhiều dịch vụ tiện ích dành cho cư dân như khu trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện ích, nhà trẻ, khu spa và gym… Với tổng diện tích sàn xây dựng gần 140.000m2 (chưa bao gồm hai tầng hầm với tổng diện tích gần 16.000m2), Five Star Garden là tổ hợp công trình đa chức năng, được xây dựng trên tổng diện tích gần 13.000m2.

Công trình gồm hai tòa nhà A và B cao 33 tầng. Mỗi tòa nhà gồm hai đơn nguyên được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở, hành lang rộng thông thoáng, các công trình kỹ thuật riêng nhằm phục vụ tốt cuộc sống cư dân, thuận lợi cho quản lý, vận hành và an ninh. Tầng 1-3 là khu trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân gồm: siêu thị, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khu nhà trẻ mẫu giáo.

21 7 201535 637184847 4948 1437544636 Khởi công xây dựng phần thân khối A dự án Five Star Garden

Khu sân vườn ngay trên mái tầng 25.

Điểm nhấn của tòa nhà chính là hai khu sân vườn trên mái tầng 25 đem đến cho cư dân không gian thư giãn, nghỉ ngơi trong một bầu không khí trong lành. Five Star Garden cũng dành riêng tầng 30 của dự án để xây dựng 19 căn hộ penthouse. Khu căn hộ được trang bị hệ thống mang máy hiện đại, tốc độ cao với tổng số 16 thang máy và 4 thang chở hàng, cứu hộ.

Căn hộ Five Star Garden có giá khởi điểm từ 21,5 triệu đồng một m2, dự kiến sẽ tiến hành bàn giao căn hộ vào đầu năm 2017.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>