Hơn 500 người dự khai trương nhà mẫu The Ascent

Việc khai trương các mẫu giúp khách hàng sẽ có những trải nghiệm thực tế và dễ dàng hình dung về trong tương lai của mình cũng như chiêm ngưỡng cảnh quan từ chính The Ascent.

Image 575849423 ExtractWord 3 8993 2522 1451294851 Hơn 500 người dự khai trương nhà mẫu The Ascent

Căn hộ mẫu The Ascent thu hút khách hàng tham quan và tìm hiểu.

Điểm nhấn của mỗi căn hộ chính là vách kính cường lực cao 3m bao phủ ôm trọn mặt ngoài khiến cho không gian của mỗi tổ ấm trở nên thông thoáng cùng tầm nhìn đẹp về trung tâm Sài Gòn. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ The Ascent đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

Được khởi công xây dựng từ tháng 1/2015, đến nay The Ascent – Thao Dien Condominiums đã giao dịch được hơn 150 căn trong tổng số 280 căn hộ, vượt chỉ tiêu đặt ra.

Dự án do Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) làm tổng thầu thiết kế và thi công. Ngân hàng TMCP Quốc Dân tài trợ vốn. Công ty Mobalpa Việt Nam cung cấp bếp nhập khẩu từ Pháp. Hệ thống máy điều hòa nhiệt độ do Công ty Mitsubishi Việt Nam đảm trách. Công ty CP Nhà Hòa Bình (HBH) là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm căn hộ The Ascent.

Ông Võ Minh Hoàng – Giám đốc Công ty Tiến Phát cho biết, tổng thầu xây dựng Hòa Bình đã áp dụng công nghệ xây dựng Gangform tiên tiến của Hàn Quốc, từ đó nâng cao chất lượng công trình cũng như tiết kiệm thời gian và nhân công. Chính vì vậy, dự án căn hộ The Ascent đã thi công vượt tiến độ, cất nóc block A sớm hơn 15 ngày và vượt 25 ngày cho toàn bộ dự án.

Image ExtractWord 1 Out 9865 1451294851 Hơn 500 người dự khai trương nhà mẫu The Ascent

Dự án The Ascent tọa lạc tại số 58 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM. Hotline: 0933201888 – 0939386388. Website: www.tienphatcorp.com.

Nhờ sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, dự án The Ascent đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên của Ngân hàng Thế giới (WB) trao chứng nhận EDGE dành cho công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả. Công trình giảm được 20,02% mức tiêu thụ năng lượng, 20,3% mức tiêu thụ nước và 30,04% vật liệu.

Khách mua căn hộ The Ascent sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất 0% trong năm đầu tiên. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 15 tỷ đồng, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi 2% một tháng, nhận trọn bộ bếp hoàn thiện của Mobalpa (Pháp) cùng gói cam kết cho thuê.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>