Gợi ý cắt giảm bớt chi phí thiết kếnội thất cho phòng khách

Gối đệm sofa không phải là đồ nội thất được sử dụng thường xuyên mà chỉ đơn giản như vật trang trí tô điểm thêm cho phòng khách. Đó là chưa kể hầu hết những nhãn hàng nội thất đang bắt người tiêu dùng trả giá quá cao cho các mẫu gối đệm sofa của họ.
Phòng khách được coi như bộ mặt của cả gia đình, thể hiện rõ nhất cá tính cũng như phong cách gia chủ. Vì thế, nhiều người thường chi khá mạnh tay cho nội thất căn phòng này, thậm chí khiến nó trở nên lộn xộn, phức tạp.

Đèn chiếu sáng

 

Nhiều người luôn nghĩ rằng phòng khách phải có hệ thống đèn chùm, đèn tường, đèn thả mới sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều như vậy sẽ rất tốn kém về cả chi phí trang thiết bị lẫn tiền điện mỗi tháng. Bạn chỉ nên bố trí loại đèn chiếu sáng đơn giản, phù hợp với thiết kế căn phòng sẵn có. Thậm chí, khéo léo sơn tường gam màu sáng hoặc tận dụng cửa sổ cũng có thể mang lại nhiều ánh sáng hơn thay vì sử dụng điện năng.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

Gối đệm sofa

 

Gối đệm sofa không phải là đồ nội thất được sử dụng thường xuyên mà chỉ đơn giản như vật trang trí tô điểm thêm cho phòng khách. Đó là chưa kể hầu hết những nhãn hàng nội thất đang bắt người tiêu dùng trả giá quá cao cho các mẫu gối đệm sofa của họ.

Xem Thêm:  Top 6 cách sử dụng cây xanh làm điểm nhấn trong nội thất nhà

Bàn phụ

 

Bàn phụ (side tables) thường được dùng để đặt vài cốc nước, trong khi phòng khách đã có cả một chiếc bàn lớn để làm việc này. Nếu căn phòng của bạn có diện tích khiêm tốn, không nên đặt thêm bàn phụ bởi nó chỉ làm không gian trở nên chật chội hơn.

Ghế gác chân

 

Tương tự như bàn phụ, ghế gác chân rất ít sử dụng trong phòng khách, thậm chí còn khiến cho không gian chật chội hơn. Nếu muốn gác chân một cách thoải mái, bạn có thể sử dụng phần đầu hoặc cuối của sofa mà không phải tốn tiền mua thêm ghế, gây lãng phí và làm cho diện tích thu hẹp lại.

Ghế tựa

 

Theo quan sát của các chuyên gia thiết kế nội thất, trong phòng khách, các loại sofa, trường kỷ luôn được sử dụng nhiều hơn ghế tựa. Lý do là bởi ghế tựa tạo một cảm giác cực kỳ cá nhân, như thể nó chỉ được dành riêng cho một thành viên của gia đình.

Bạn hãy xem xét thật kỹ sự cần thiết của ghế tựa đối với cuộc sống hằng ngày trước khi quyết định mua. Bạn cũng nên nhớ rằng, một chiếc ghế tựa đặt sai chỗ sẽ phá hỏng bố cục sắp xếp của cả tổng thể phòng khách trong ngôi nhà.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>