Những cách để trang trí không gian nhà vườn đẹp không cưỡng nổi

Xu hướng áp dụng bê tông và cỏ xanh ngày càng được ưa chuộng. Trông khu vườn của bạn thật sự gọn gàng và xinh mắt với lối đi lát bê tông xen kẽ là những mảng cỏ xanh mướt.

Rất nhiều cách trang trí không gian nhà vườn đẹp được nhiều người chia sẻ. Nhưng điều quan trọng nhất, là bạn tìm được cách trang trí hợp với gu của các thành cviên trong nhà, hợp với khí hậu, môi trường. Nếu gia chủ thích sự đơn giản, tinh tế, thì việc trồng quá nhiều hoa sặc sỡ trước nhà sẽ khiến gia chủ thêm khó chịu. Chính vì vậy, bạn học ngay top 10 cách trang trí không gian nhà vườn đẹp nhất hiện nay nhé.

Hàng rào hoa

Ý tưởng này có vẻ không có gì mới mẻ, nhưng nếu bạn tìm được sự mới mẻ trong những cái đã cũ, thì mới làm nên những điểm ấn tượng. Hoa luôn là thứ được dùng trang trí nhiều nhất. Bạn hãy trồng ngay một hàng rào hoa nhé.

Hàng rào cổng mái vòm

Nghe thì có vẻ hơi đồng quê, nhưng đây là một gợi ý đáng đồng tiền, giúp căn nahf thêm ấn tượng và nổi bật đấy.

Bê tông và cỏ xanh

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

Xu hướng ngày ngày càng được nhiều người yêu thích. Bằng cách trang trí này, khu vườn của bạn sẽ luôn có cảm giác tươi mát, gọn gang, xinh xắn và xanh mướt.

Xu hướng áp dụng bê tông và cỏ xanh ngày càng được ưa chuộng. Trông khu vườn của bạn thật sự gọn gàng và xinh mắt với lối đi lát bê tông xen kẽ là những mảng cỏ xanh mướt.

Xem Thêm:  Top 6 điều cần lưu ý khi lên kế hoạch cải tạo nội thất phòng tắm

Bao quanh hiên nhà bằng cây cối

Bạn có thể kết hợp việc trang trí sân vườn với hiên nhà. Tạo khoảng xanh xung quanh hiên nhà để biến nơi đây thành góc thư giãn đẹp mắt.

Vườn bê tông

Tạo ra một khu vườn bê tông với các bồn trồng cây hiện đại là xu hướng được nhiều người áp dụng. Hãy cố gắng tạo ra sự chênh lệch về độ cao để sân vườn có điểm nhấn hơn.

Đá sông

Trang trí sân vườn đẹp bằng đá sông ngày càng trở nên phổ biến. Chọn chúng để lát lối đi hay đặt trong các hồ cảnh quanh vườn đều là những gợi ý lý tưởng dành cho bất kỳ ai muốn trang trí vườn nhà.

 

Nước

Những tiểu cảnh sân vườn với nước rất được lòng nhiều gia đình hiện đại. Sân vườn không chỉ ngập bóng cây mà còn có sự hiện hữu của yếu tố nước sẽ đem lại cảm giác trong lành, thanh sạch, khoan khoái.

Đèn chiếu sáng cho lối đi

Nếu bạn có khoảng sân trước rộng lại có lối đi lát bê tông sạch sẽ, đừng quên đèn chiếu sáng. Lắp đặt đèn để lối vào nhà trở nên lung linh hơn vào buổi tối. Bạn sẽ thấy khu vườn thật ấm áp và thu hút hơn nhờ đèn đấy.

Hàng rào đá

Đá là loại vật liệu tạo cảm giác khá thô kệch nhưng khi xuất hiện nơi hàng rào sân vườn, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả thẩm mĩ nó mang lại.

Cầu gỗ

Bạn có thể bắc một cây cầu gỗ để tạo sự kết nối giữa hiên trước nhà với khoảng sân vườn.

Tạo điểm nhấn

Chỉ trồng một số loại cây nhất định trong khối tròn thì sao nhỉ? Đấy là một ý tưởng giúp sân vườn nhà bạn thêm nổi bật. Đừng quên đèn chiếu sáng để khu vườn trông thật sự lung linh khi đêm xuống.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>