Thị trường xe hơi Mỹ đang sôi sục khi nhiều người đi mua ôtô

Đúng như mong muốn của những người thiết kế, kế hoạch kích cầu đã kéo khách hàng đến tràn ngập các trung tâm, cửa hàng bán xe hơi. Doanh số bán ra trong tuần cuối cùng của tháng 7 kéo doanh thu cả tháng lên mức cao nhất trong suốt 1 năm nay. Đã rất lâu kể từ khi suy thoái bắt đầu bùng nổ tại Mỹ, mới có dịp ăn mừng. Hãng Ford hỉ hả cho biết lần đầu tiên sau 2 năm họ có một tháng tăng trưởng dương.

Số tiền 1 tỷ USD do chính phủ hỗ trợ, vốn định dùng để trang trải đến tháng 11/2009, nhưng được tiêu hết veo trong vòng 1 tuần do hàng trăm nghìn háo hức với chương trình đổi xe mới nhận 4.500 USD.

Bắt đầu từ ngày 24/7, chương trình đổi xe mới lấy xe cũ lấy xe mới tại Mỹ được chào đón nhiệt liệt đến nỗi số tiền 1 tỷ USD được tiêu hết veo trong vòng 1 tuần, thay vì kéo dài đến tháng 11/2009 như dự định. Với tên gọi “cash for clunkers”, chương trình hỗ trợ tiền mặt lên tới 4.500 USD cho mỗi chủ xe khi họ mua xe mới tiết kiệm nhiên liệu hơn.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
2 1367013252 500x0 Thị trường xe hơi Mỹ đang sôi sục khi nhiều người đi mua ôtô

Cả khách hàng và hãng xe không ngần ngại tống xe cũ vào thùng rác khi người mua được xe mới với giá ưu đãi và nhà sản xuất tăng doanh thu. Ảnh: AP

Đúng như mong muốn của những người thiết kế, kế hoạch kích cầu đã kéo khách hàng đến tràn ngập các trung tâm, cửa hàng bán xe hơi. Doanh số bán ra trong tuần cuối cùng của tháng 7 kéo doanh thu cả tháng lên mức cao nhất trong suốt 1 năm nay. Đã rất lâu kể từ khi suy thoái bắt đầu bùng nổ tại Mỹ, thị trường xe hơi mới có dịp ăn mừng. Hãng Ford hỉ hả cho biết lần đầu tiên sau 2 năm họ có một tháng tăng trưởng dương.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

“Chương trình này có lợi cho khách hàng, cho đại lý và cho nhà sản xuất”, Robert Gibbs, người phát ngôn của Nhà Trắng phát biểu về “cash for clunkers”, “Ngoài ra, vấn đề an ninh năng lượng cũng được đảm bảo và môi trường cũng giữ sạch sẽ hơn khi mọi người lái xe tiết kiệm năng lượng”.

Sau khi nguồn tiền hỗ trợ cạn kiệt vào thứ 5 tuần trước, hôm thứ 6, Thượng viện Mỹ đồng ý bơm thêm 2 tỷ USD để kéo dài chương trình. Với số tiền này, dự kiến sẽ có thêm nửa triệu người nữa thỏa mãn cơn khát đổi xe từ nay đến tháng 9.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>