Thị trường nhà đất Mỹ tệ hại nhất trong 12 năm trở lại đây

Cơn khủng hoảng trên đang ảnh hưởng trực tiếp tới các nhà đầu tư trên phố Wall. Nhiều nhà phân tích lo ngại sẽ đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái và là một trong những nguyên nhân khiến các chỉ số trên phố Wall đi xuống trong những tháng gần đây.

Theo báo cáo của , lượng nhà mới xây bán được trong tháng cuối của năm 2007 giảm 9%, mức giảm cao nhất kể từ 1995 trở lại đây và vượt xa so với dự báo 1,8% của các chuyên gia kinh tế.

Giao dịch ế ẩm tại tất cả vùng miền, trừ miền Tây, đang đập tan mọi kỳ vọng của các nhà đầu tư trên thị trường này.

“Nhà đất đang là mảng thiếu sinh khí nhất trong nền kinh tế”, Richard Yamarone, một nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Argus của Mỹ nhận xét.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

home for sale11 1367004012 500x0 Thị trường nhà đất Mỹ tệ hại nhất trong 12 năm trở lại đây

Lượng nhà bán trong tháng 12 giảm với mức mạnh nhất trong 12 năm. Ảnh: thetruthaboutrealty.

“Chúng ta đang thấy sự đổ vỡ trên . Doanh số và giá cả nhà đất đang rơi tự do”, Mark Zandi, chuyên gia kinh tế trưởng của mạng Moody Economy, bình luận. 

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Cơn khủng hoảng trên thị trường nhà đất đang ảnh hưởng trực tiếp tới các nhà đầu tư trên phố Wall. Nhiều nhà phân tích lo ngại thị trường nhà đất sẽ đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái và là một trong những nguyên nhân khiến các chỉ số trên phố Wall đi xuống trong những tháng gần đây.

Ngoài ra, sức tiêu thụ hàng hóa của người dân Mỹ cũng giảm đi trông thấy vào mùa mua sắm cuối năm do thu nhập của nhiều người giảm, đồng thời họ lo ngại về tình hình công ăn việc làm năm tới. Nhiều người thậm chí đợi qua Noel mới đi mua sắm để tận dụng hàng hóa được giảm giá tối đa trước khi các cửa hàng đóng cửa.

Cuối năm 2005 và đầu 2006 là thời điểm huy hoàng của , giá lên cao và doanh số cũng tăng mạnh. Tuy nhiên, ngay sau đó, thị trường này rơi vào cuộc khủng hoảng khi các ngân hàng trước đó cho vay thế chấp tràn lan không có khả năng thu hồi nợ. Người mua nhà cũng lâm vào bế tắc khi không trả nổi các khoản nợ mua nhà trong bối cảnh lạm phát ở Mỹ tăng cao.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>