Trong cuộc sống, chúng ta hay bị nỗi lo lắng và sợ hãi chế ngự và làm chúng ta thất bại,

Khi so sánh với một điều gì đó trong cuộc sống hằng ngày với một quyết định trọng đại, điều này giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn về những điều quan trọng và nếu thất bại trong một việc không quan trọng cũng chẳng đáng sợ hay lo nghĩ nhiều. Đây là một bí kíp đơn giản giúp bạn không quá quan trọng hóa mọi vấn đề trong cuộc sống.
Trong cuộc sống, chúng ta hay bị nỗi lo lắng và sợ hãi chế ngự và làm chúng ta thất bại, hãy học cách vượt qua nó.
Chính nỗi sợ hãi làm ta thất bại. Vượt qua nó bằng ý chí của bản thân, hãy xem thử một số cách đánh bật nỗi sợ hãi của chính mình. Xem tiếp cách để thoát khỏi nỗi sợ hãi sau đây.
 

6.  Hãy xem nỗi lo lắng như niềm phấn khích 


Theo giáo sư Alison Wood Brooks của ĐH Harvard: “Cách tốt nhất để đối phó với nỗi lo lắng không phải là giữ bình tĩnh mà là sự hưng phấn”. Cảm xúc con người xảy ra ở hai cấp độ: một là dò xét còn hai là sự nhận thức. Sự nhận thức sẽ khiến cảm xúc của bạn nằm trong tiêu cực hay tích cực.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 

5 giay de vuot qua noi so hai03 Trong cuộc sống, chúng ta hay bị nỗi lo lắng và sợ hãi chế ngự và làm chúng ta thất bại,
Bạn có khả năng để giải quyết các vấn đề

Khi lo lắng, nhịp tim sẽ tăng cao, sau đó nếu bạn nghĩ về những điều tiêu cực, bạn sẽ có cảm xúc tiêu cực, trầm uất. Vì vậy, khi lo lắng, hãy làm cho nó thành sự hung phấn. Hãy tự nhủ với mình, biết đâu trong rủi có may, sự lo lắng, sợ hãi trở nên thừa thải khi bạn, bởi vì bạn có đủ khả năng để giải quyết vấn đề.
 

7. Đừng quá tập trung vào những điều tiêu cực


Hãy liệt kê ra giấy những điều rắc rối bạn gặp phải và những điều tốt đẹp. Hãy cố gắng nghĩ ra một điều tốt đẹp cho mỗi khó khăn. Bạn sẽ nhận ra những điều tốt đẹp diễn ra xung quanh mình, bạn sẽ ít nghĩ về những điều tiêu cực.
 

8. Mỗi ngày, nhìn lại bản thân và nhận ra rằng tại thời điểm này bạn đang làm rất tốt


Bằng cách nhắc nhở bản thân là bạn đang làm mọi thứ rất ổn, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong khi đối phó với nỗi sợ hãi của mình và điều đó sẽ giúp bạn trở nên vui vẻ hơn.
 
9.  Bạn nên nhận ra một điều không phải tất cả mọi thứ là sự kết thúc của thế giới
  
Hãy luôn nghĩ bạn đang trong một cuộc chơi, đây là một đề xuất của nhà tâm lý học xã hội Susan K. Perry. Bởi vì, nếu có điều gì đó bất ổn, bạn có thể thử lại, hoặc thử nó theo một cách khác.

Khi so sánh với một điều gì đó trong cuộc sống hằng ngày với một quyết định trọng đại, điều này giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn về những điều quan trọng và nếu thất bại trong một việc không quan trọng cũng chẳng đáng sợ hay lo nghĩ nhiều. Đây là một bí kíp đơn giản giúp bạn không quá quan trọng hóa mọi vấn đề trong cuộc sống.

Bun (
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Dự Án Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>