5 mẹo vặt giúp nhà vừa sạch vừa thoáng mát vào ngày hè

Giấm, chanh tươi, baking soda, … là các nguyên liệu giúp làm sạch có nguồn gốc tự nhiên, an toàn. Bạn nên sử dụng chúng thay vì chất tẩy rửa. Mẹo vặt này không những giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình mà còn mang lại hiệu quả cao cùng hương thơm dễ chịu.

Những ngày hè tiết trời nóng bức nếu không chăm chút cho ngôi nhà sạch thoáng, thơm tho bạn sẽ rất dễ phát cáu. Có muôn vàn cách giúp bạn thổi tung cái nắng hè giúp nhà vừa thoáng vừa sạch. Dưới đây là 5 mẹo vặt giản đơn bạn có thể áp dụng để xua tan sự khó chịu do thời tiết bức bách của mùa hè mang lại.

Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng

5 meo vat giup nha vua sach vua thoang ngay he nhadepso 1 5 mẹo vặt giúp nhà vừa sạch vừa thoáng mát vào ngày hè

Chính xác thì đây là tất cả những gì bạn cần làm để giữ nhà ở sạch, thoáng. Không chỉ trong mùa hè mà các mùa còn lại trong năm cũng nên như thế. Hãy sắp xếp đồ đạc gọn gàng, đặc biệt khu vực cửa sổ phải thoáng để giúp trao đổi khí. Nếu nhà có ít hoặc không có cửa sổ thì nên mua máy lọc khí để tiện sử dụng.

Chúng tôi là nơi chuyên tư vấn và thiết kế thi công các công trình nội thất giá rẻ với những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất giá cả hợp lý chất lượng sẽ  trang trí nội thất khiến bạn hài lòng

 

Dùng nguyên liệu thiên nhiên thay chất tẩy rửa

5 meo vat giup nha vua sach vua thoang ngay he nhadepso 2 5 mẹo vặt giúp nhà vừa sạch vừa thoáng mát vào ngày hè

Giấm, chanh tươi, baking soda, … là các nguyên liệu giúp làm sạch có nguồn gốc tự nhiên, an toàn. Bạn nên sử dụng chúng thay vì chất tẩy rửa. Mẹo vặt này không những giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình mà còn mang lại hiệu quả cao cùng hương thơm dễ chịu.

Xem Thêm: Top 5 cách làm mát phòng ngủ vào mùa hè để bạn ngủ ngon giấc

 

Hạn chế dùng đồ nhựa, các thiết bị điện tử

5 meo vat giup nha vua sach vua thoang ngay he nhadepso 3 5 mẹo vặt giúp nhà vừa sạch vừa thoáng mát vào ngày hè

 

Đồ nhựa, các thiết bị điện tử, … rất dễ hấp thụ nhiệt. Khi nóng lên, chúng còn tỏa ra chất độc hại. Chính vì vậy, khi trời nắng nóng hãy hạn chế đến mức thấp nhất đồ nhựa và các thiết bị điện tử.

Cây xanh lọc không khí

5 meo vat giup nha vua sach vua thoang ngay he nhadepso 4 5 mẹo vặt giúp nhà vừa sạch vừa thoáng mát vào ngày hè

Các loại cây xanh lọc khí có lợi cho sức khỏe rất nên trồng trong nhà. Lưỡi hổ, vạn niên thanh, cọ, … là tên một số cây xanh lọc khí được ưa chuộng.

Ướp hương cho nhà ở bằng tinh dầu

5 meo vat giup nha vua sach vua thoang ngay he nhadepso 5 5 mẹo vặt giúp nhà vừa sạch vừa thoáng mát vào ngày hè

Sử dụng tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên như hoa nhài, bưởi, … Là cách nhiều người dùng để ướp hương cho không gian sống.

(Theo Tuổi Trẻ Online)

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>