Alfa Romeo ra SUV cạnh tranh với Audi, BMW và Porsche

Về hình thức xe, tạp chí Auto Express của Anh cho rằng, mẫu SUV của sẽ có phần nóc sau vuốt dốc hơn so với các đối thủ đến từ Đức; đồng thời, thiết kế phần mũi sẽ nŨọn và vòm bánh xe sẽ lớn.

Alfa Romeo dự kiến tung ra thị trường một mẫu SUV cạnh tranh với các xe như , vào năm 2016.

Hãng xe Ý này đang rất quan tâm đến phân khúc thị trường SUV hạng sang cỡ nhỏ vì tốc độ tăng trưởng nhanh. Alfa Romeo dự kiến sẽ đưa ra nhiều bản động cơ 4 và 6 xi-lanh khác nhau cho mẫu SUV này; cao nhất sẽ Ŭà bản V6 tăng áp công suất tối đa 500 mã lực.

Sẽ có một bản mạnh mẽ, cho công suất tối đa khoảng 350 mã lực, cao hơn con số 309 mã lực của Audi SQ5.

Mẫu SUV mới này được phát triển dựa trên kết ţấu dẫn động cầu sau/bốn bánh mới nhất của Alfa Romeo và có tỷ lệ phân bổ trọng lượng 50:50, nhằm đảm bảo khả năng xoay xở tốt cho xe.

 

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

alf suv cav small aav2 0 af318 Alfa Romeo ra SUV cạnh tranh với Audi, BMW và Porsche

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Hình ảnh được cho Ŭà mẫu SUV mới của Alfa Romeo

Về hình thức xe, tạp chí Auto Express của Anh cho rằng, mẫu SUV của Alfa Romeo sẽ có phần nóc sau vuốt dốc hơn so với các đối thủ đến từ Đức; đồng thời, thiết kế phần mũi sẽ nŨọn và vòm bánh xe sẽ lớn.

Ngoài mẫu SUV cỡ nhỏ này, Alfa Romeo cũng đang có kế hoạch sản xuất một mẫu SUV khác, được cho là có kích thước tương đương Volvo XC90.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Alfa Romeo ra SUV cạnh tranh với Audi, BMW và Porsche

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>