Đầu tư bất động sản: Bất động sản cao cấp lên ngôi

Với tốc độ ưu tiên phát triển giao thông như hiện nay cũng như sự nâng cao dân trí và kinh tế, chỉ trong vòng một thập kỷ nữa khách hàng sẽ chỉ nhắm tới thị trường chung cư cao cấp trong nội thành và các khu liền kề biệt thự có sân vườn với hạ tầng xã hội tốt ở ngoại thành. Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch và các trang trại miền quê sẽ trở nên có sức hút mạnh mẽ hơn.

mua ban nha dat 82 Đầu tư bất động sản: Bất động sản cao cấp lên ngôi

Không thể phủ nhận sự ảnh hưởng rộng lớn của văn hóa phương Tây đến nhiều lĩnh vực trong đời sống của người Việt như kinh tế, giáo dục, truyền thông, giải trí, thời trang, sản xuất tiêu dùng… Sự lan truyền mạnh mẽ nhất và dễ được nhiều người tiếp cận nhất là qua các bộ phim truyền hình hay phim chiếu rạp.

Nhưng liệu có sự liên quan giữa phim ảnh và ? Hãy chú ý, phim ảnh là những tư liệu quan trọng phản ánh đời thực qua các thời kỳ lịch sử. Từ cách đây rất nhiều năm, Âu Mỹ trải qua tất cả các thời kỳ biến động như hiện nay tại Việt Nam. Và điều này thể hiện rất rõ qua các phim ảnh nhiều thời kỳ khác nhau.

Bất động sản cao cấp lên ngôi

Cách đây 20 năm, mặt hàng phổ biến trên thị trường bất động sản của chúng ta là thổ cư và nhà tập thể. Nhưng trên đường phố ở các bộ phim Âu Mỹ là các khối nhà cao tầng mọc san sát. Các nhân vật trong phim thường sống trong các chung cư cao cấp tại trung tâm thành phố, những ngôi nhà liền kề có sân vườn ở ngoại ô và thường đi du lịch nghỉ dưỡng vào mùa hè tại những biệt thự ven hồ hoặc trên núi. Và rất nhiều người thành phố sở hữu các trang trại rộng lớn tại miền quê. Điều này đã từng là vô cũng xa lạ với người dân Việt Nam

Nhưng trên thị trường bất động sản tới nay mặt hàng chung cư, liền kề, biệt thự đã trở thành phổ biến. Tuy nhiên phân khúc chung cư bình dân và nhà đất thổ cư vẫn đang chiếm ưu thế. Các khu nhà liền kề biệt thự vẫn dành rất ít diện tích cho sân vườn. Các biệt thự nghỉ dưỡng, trang trại vẫn khó tiêu thụ do chưa có hạ tầng.

Có thể nói do yếu tố giá nhà đất quá cao và hạ tầng giao thông yếu kém vẫn đang chi phối thị trường. Nếu đầu tư ngắn hạn vào phân khúc chung cư bình dân và nhà đất thổ cư nhỏ lẻ thì tính thanh khoản ở thời điểm hiện tại là khá tốt.

Tuy nhiên, sự quá tải và xuống cấp nhanh chóng của các chung cư bình dân và tốc độ triển khai quy hoạch chung của thành phố sẽ làm giảm bớt số lượng nhà đất thổ cư nhỏ lẻ ngõ ngách. Và đương nhiên hai mặt hàng này chắc chắn dần giảm bớt giá trị và tính thanh khoản.

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Kho Nhà Xưởng
Cho Thuê Mặt Tiền
Cho Thuê Biệt Thự
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư

Với tốc độ ưu tiên phát triển giao thông như hiện nay cũng như sự nâng cao dân trí và kinh tế, chỉ trong vòng một thập kỷ nữa khách hàng sẽ chỉ nhắm tới thị trường chung cư cao cấp trong nội thành và các khu liền kề biệt thự có sân vườn với hạ tầng xã hội tốt ở ngoại thành. Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch và các trang trại miền quê sẽ trở nên có sức hút mạnh mẽ hơn.

Xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê đủ đồ

Phương châm đầu tư bất động sản cho thuê hiện nay là cho thuê mặt bằng trống. Tiêu chí là đầu tư cho thuê nhà để giữ đất, giữ tiền và chờ thị trường lên giá để bán kiếm lời. Do đó thị trường cho thuê bất động sản vẫn rất thiếu chuyên nghiệp.

Trong các bộ phim, các nhân vật luôn sống trong các các căn hộ cho thuê đủ đồ, chỉ việc xách va li đến ở. Đó chính là xu hướng kinh doanh cho thuê bất động sản tương lai khi người lao động có mức thu nhập tăng cao, xu hướng thay đổi công việc và nơi ở thường xuyên.

Bán hàng chuyên nghiệp

Việc giao dịch bất động sản ở nước ngoài luôn được thực hiện thông qua các công ty môi giới. Khi xem các bộ phim tâm lý có đề cập tới việc mua bán bất động sản như “Mua cả sở thú” hay “Lời đề nghị khiếm nhã”, nhân viên môi giới bất động sản luôn giới thiệu cho khách những thông tin chi tiết và có hồ sơ hình ảnh, lịch sử hết sức đầy đủ của căn nhà.

Bên cạnh đó, rất nhiều nhân viên môi giới bất động sản có những cách tự quảng cáo đầy sáng tạo về bản thân để nhận được những hợp đồng gửi bán bất động sản của các khách hàng. Với tình trạng môi giới bất động sản chưa chuyên nghiệp, thiếu thông tin và hạn chế chăm sóc khách hàng như trên thị trường bất động hiện nay thì phong cách bán hàng chuyên nghiệp sẽ là một yếu tố quyết định để đưa thị trường ấm trở lại.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Đầu tư bất động sản: Bất động sản cao cấp lên ngôi

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>