Không còn “khao khát” vào mùa lạnh nguyên nhân do đâu?

về chuyện sức khỏe của cô ấy. Mùa lạnh thì phải giữ ấm, đừng phong phanh quá không tốt. Một khi người khỏe khoắn, tinh thần phấn chấn, ham muốn dạt dào thì “mấy sông cũng vượt, mấy đèo cũng qua”, việc cởi bỏ những thứ vướng víu chỉ là… chuyện nhỏ!

 

Năm nay em 25 tuổi, bà xã nhỏ hơn 2 tuổi. Chúng em cưới nhau vào mùa hè, khi ấy trời nóng nên buổi tối hai vợ chồng thường ăn mặc phong phanh hoặc không mặc gì cả. Điều đó làm cho khoảng cách giữa hai vợ chồng dường như không còn, chuyện chăn gối diễn ra thường xuyên, liên tục; không riêng em mà bà xã cũng thích như vậy.

 

Thế nhưng bây giờ trời đã bắt đầu lạnh, bà xã em vốn có bệnh suyễn nên vừa rồi bị cảm lạnh rất nặng. Sau trận ốm, dù em đã khuyên bà xã nên mặc ấm nhưng cô ấy sợ em buồn nên vẫn phong phanh như trước. Mặc dù vậy, cảm xúc của em cũng không còn dâng trào như trước; nhiều đêm em ôm bà xã ngủ nhưng không hề “tức cảnh sinh tình”, thằng nhỏ chẳng còn động đậy liên hồi kỳ trận như trước khiến bà xã thắc mắc vì cô ấy cho rằng lẽ ra mùa lạnh thì càng phải “làm việc” nhiều để cơ thể ấm áp, khỏe mạnh.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

Thật ra tình cảm giữa hai vợ chồng em vẫn đầm ấm, không hề suy suyển chút nào. Nhiều người bảo rằng khi nhiệt độ ngoài trời giảm sẽ kéo theo tình hình chiến sự trong phòng ngủ cũng nguội dần, có đúng như vậy không? Mùa lạnh, vợ chồng có phải kiêng cữ để bảo tồn sức khỏe cho mùa xuân?

letuthanh…@gmail.com

Bạn trẻ thân mến!

Bạn thấy rồi đó, trong tự nhiên, không chỉ nam châm trái dấu hút nhau mà cả nam nữ khi va chạm thì cũng… xẹt điện! Điện mạnh thì xẹt mạnh, điện yếu thì xẹt yếu. Chuyện vợ chồng mới cưới “làm việc” với tần suất cao là bình thường. Ở độ tuổi của các bạn, dẫu không đến độ “đêm bảy, ngày ba…” nhưng 2-3 lần một ngày là khả dĩ.

1386216869 chuyen ay 1 Không còn khao khát vào mùa lạnh nguyên nhân do đâu?

Bà xã thắc mắc vì sao em lại không dâng trào cảm xúc như trước? (Ảnh minh họa)

6 tháng qua, các bạn chiến đấu hăng say, đạt thành tích xuất sắc chủ yếu là do cảm giác háo hức của những ngày đầu, cộng với yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” chứ không hẳn là vì… mùa hạ ấm áp.

Các bạn đừng quên, chuyện chăn gối chỉ viên mãn khi kết hợp hài hòa giữa yếu tố tinh thần (tình cảm yêu thương) và sức khỏe vật chất. Gần đây bà xã bạn bị ốm, sức khỏe suy yếu nên cũng cần phải tiết giảm sinh hoạt. Có lẽ điều đó đã khiến bạn cảm thấy thương yêu bà xã hơn và không muốn tạo áp lực cho cô ấy về việc phải “trả nợ” hàng đêm như trước.

 

Suy nghĩ đó đã điều khiển ham muốn của thằng nhỏ, khiến nó “không còn động đậy liên hồi kỳ trận như trước”. Đó là điều bình thường. Bạn nên nói với bà xã

về chuyện sức khỏe của cô ấy. Mùa lạnh thì phải giữ ấm, đừng phong phanh quá không tốt. Một khi người khỏe khoắn, tinh thần phấn chấn, ham muốn dạt dào thì “mấy sông cũng vượt, mấy đèo cũng qua”, việc cởi bỏ những thứ vướng víu chỉ là… chuyện nhỏ!

Về việc bà xã của bạn cho rằng mùa đông phải “làm việc” cật lực để cơ thể ấm áp, khỏe mạnh là không đúng. Thực tế, vào mùa lạnh, cơ thể cần một lượng nhiệt nhiều hơn để giữ ấm cho cơ thể, trong khi “chuyện ấy” lại làm tiêu hao nhiều năng lượng. Vì thế nếu “làm việc” quá sức mà không bổ sung đầy đủ năng lượng thì chỉ làm cho cơ thể yếu đi chứ không mạnh lên.

Tóm lại, mùa nào thì mùa nhưng cũng phải dựa trên thực lực của mình. Nếu khỏe thì yêu nhiều, mệt thì giảm bớt. Sinh hoạt tình dục mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, làm vợ chồng thêm gắn bó, giảm stress, tăng hưng phấn… Thế nhưng cũng giống như nhiều thứ khác trong cuộc sống, nếu tình dục “quá độ” thì sẽ không còn tốt nữa.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>