Thiết kế nội thất tinh tế trong căn hộ rộng 90m2

Giữa phòng bếp, phòng ăn và phòng khách có sự đồng bộ về mặt phong cách, hài hòa trong kết hợp màu sắc, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế cũng như sự lịch lãm của chủ nhân.
Kiến trúc sư từ Nội thất Hoàn Mỹ đem tới cho gia chủ mẫu thiết kế ưng ý với cách bài trí không gian mở hài hòa, tiện dụng.
 
 
 
Phòng khách được bài trí theo kiến trúc không gian mở. Phòng khách – phòng ăn – bếp liên thông xuyên suốt giúp việc tiếp đãi khách tiện lợi hơn.
 
 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất
 
Sự hiện diện của các đồ vật trong gian phòng được tiết giảm tối đa, không trang trí rườm rà mà chú trọng vào sự hài hòa của tổng thể cũng như tính tiện dụng.
 
 
 
Giữa phòng bếp, phòng ăn và phòng khách có sự đồng bộ về mặt phong cách, hài hòa trong kết hợp màu sắc, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế cũng như sự lịch lãm của chủ nhân.
 
 
Gia chủ có thể vừa nấu ăn vừa trò chuyện với bạn bè ngoài phòng khách và ngược lại, giúp không khí trong nhà thêm ấm cúng, thân mật.
 
 
 
Phòng ngủ Master gây ấn tượng với nội thất trang nhã, hình khối vuông vắn, các đường thẳng mạch lạc, khỏe khoắn. Tổng thể nội thất toát lên vẻ sang trọng và hiện đại.
 
 
 
Căn phòng dành cho bé như một sân chơi thu nhỏ trong nhà, giúp bé thêm hứng thú khi học tập, nghỉ ngơi.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>