Để khảo sát trực tuyến đạt hiệu quả, cần những phương pháp nào?

Lợi thế lớn nhất tại diễn đàn chính là việc khảo sát thị trường luôn mang đến một cái nhìn ít công khai hơn từ phía nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, do đó khách hàng thường tỏ ra thẳng thắn và chân thành khi tranh luận cùng bạn.

Khách hàng của bạn có đang thật sự hạnh phúc và hài lòng với những sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp cho họ? là một phương thức không mới nhưng rất có hiệu quả để tìm hiểu cảm nghĩ của họ. Do nhiều người không thích tham gia trả lời , bạn nên tìm chọn những cách thức hữu ích để thu nhận được ý kiến chân thành từ các khách hàng của mình theo vài chỉ dẫn dưới đây.

t26b Để khảo sát trực tuyến đạt hiệu quả, cần những phương pháp nào?

Tận dụng khảo sát trực tuyến tích cực hơn. Hãy đính kèm trong bất kỳ thư điện tử quảng cáo, bản tin định kỳ hoặc hóa đơn bán hàng trên mạng một đường link truyền đến bản khảo sát trực tuyến mà bạn đã đăng.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Nên tìm hiểu về những công cụ khảo sát trực tuyến miễn phí và dễ dàng sử dụng hiện có hoặc học tập cách ứng dụng tân tiến của trang Survey Monkey đang khá nổi trong cộng đồng mạng.

Thực hiện cuộc bình chọn trực tuyến. Lý do khiến việc bình chọn luôn tỏ ra phổ biến là mọi người đều muốn bộc lộ suy nghĩ của họ và cũng muốn biết người khác nói gì.

 

Việc bình chọn trong một chừng mực nào đó thường tỏ ra hấp dẫn hơn và ít mang tính bắt buộc, áp đặt hơn so với việc trả lời câu hỏi khảo sát. Hãy tạo ra một cuộc bình chọn trên blog hoặc website doanh nghiệp hoặc đăng tải chúng trên trang Facebook của công ty mình.

Hiện tại, Facebook cũng đang cung cấp một công cụ “siêu dễ” để tiến hành thăm dò quan điểm của nhiều người về nhiều vấn đề khác nhau.

Đổi mới cách tiếp cận. Các doanh nghiệp đều lo thu thập thông tin phản hồi về những sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng đã được cung cấp, đều muốn trò chuyện, thảo luận với khách hàng về những việc khác có liên quan.

Vấn đề là bạn có thể mở ra một cách tiếp cận mới lôi cuốn hơn không để đề xuất ý tưởng phục vụ khách hàng nhiệt tình hơn, từ đó xây dựng một hướng kinh doanh mới.

Đưa ra giải thưởng. Nhiều cuộc khảo sát đạt được thành công lớn khi kết hợp cùng một cuộc trao thưởng hào phóng, chẳng hạn bất kỳ ai đưa ra những câu hỏi hoặc câu trả lời hấp dẫn nhất đều có cơ hội trúng một giải thưởng có giá trị.

Đơn giản hơn, khách hàng có thể sử dụng miễn phí một giờ dịch vụ tư vấn, một buổi ăn trưa miễn phí hoặc được tặng mẫu sản phẩm mới nhất mà bạn chuẩn bị tung ra thị trường.

Tặng quà cho những người trả lời nghiêm túc và sớm nhất. Nên tặng món quà đặc biệt này cho vài khách hàng gửi trả lời của họ đầy đủ nhất trong vòng 24 giờ. Đây là cách rất hữu hiệu để tìm hiểu xem khách hàng đang suy nghĩ về điều gì, từ đó bạn có thêm ý tưởng thiết kế ra những mẫu sản phẩm mới.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Không chỉ nắm bắt rõ những vấn đề rắc rối mà khách hàng đang mắc phải, cách khảo sát này còn giúp bạn gắn kết hơn với khách hàng và nâng cao lòng trung thành của họ với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tìm hiểu ý kiến phản hồi trên các kênh truyền thông khác.
Nếu bạn bán hàng trên eBay hoặc Amazon.com hay bán những sản phẩm có thể lấy được nhận xét của người sử dụng trên Yelp, hãy chú ý xem xét phản hồi của khách hàng.

Đồng thời, cũng nên tham khảo thêm trên Twitter, LinkedIn hoặc Facebook xem có những đề cập nào đến doanh nghiệp của bạn hoặc tên sản phẩm, dịch vụ, cũng như những than phiền, thắc mắc nếu có.

Tạo ra một cộng đồng. Một trong những cách tốt nhất để biết mọi người có đang thật sự nghĩ về bạn không chính là chủ động lắng nghe và dõi theo họ.

Bằng cách tạo ra một diễn đàn cộng đồng trên website, trên Facebook hoặc trang truyền thông xã hội khác, bạn có thể đọc được những ý kiến trên diễn đàn để nhận biết các khách hàng có đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn không và họ có cảm nhận gì.

Lợi thế lớn nhất tại diễn đàn chính là việc khảo sát thị trường luôn mang đến một cái nhìn ít công khai hơn từ phía nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, do đó khách hàng thường tỏ ra thẳng thắn và chân thành khi tranh luận cùng bạn.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>