Thiết kế không gian sống 12m² cực “chất” của hai nghệ sĩ violin

Thoạt nhìn căn hộ này được chia làm 2 phần và được chia cách bởi 2 bậc thang gỗ cùng hệ kệ lưu trữ, trong đó không gian bếp và nhà vệ sinh được bố trí ở phía trên, ngay cửa vào, còn không gian phía dưới lại rất thoáng đãng. Nếu bạn đang thắc mắc về nơi nghỉ ngơi hay tiếp khách thì hãy bình tĩnh bởi trong một căn hộ siêu nhỏ thế này, chắc chắn sẽ không có không gian nào bị bỏ phí cả.

Nằm trong lòng thành phố Paris hoa lệ, căn hộ nhỏ xíu này có diện tích chỉ khoảng 12m2. Nhưng nhờ sự sáng tạo táo bạo kết hợp cùng cách bài trí thông minh khiến nó vẫn mang dấu ấn đẹp mắt cùng sự tiện nghi trong sinh hoạt.

Đây là không gian sống của hai nghệ sĩ violin ở Paris. Để giải quyết vấn đề diện tích hạn hẹp, họ đã nhờ đến công ty Julie Nabucet thiết kế lại căn phòng để có một nơi ở tiện nghi mà vẫn thật đẹp mắt. Với sự sáng tạo táo bạo, kết hợp cùng nội thất đa năng và cách bài trí thông minh, bài toán căn hộ 12m² cho 2 người đã được giải quyết xuất sắc.

Thoạt nhìn căn hộ này được chia làm 2 phần và được chia cách bởi 2 bậc thang gỗ cùng hệ kệ lưu trữ, trong đó không gian bếp và nhà vệ sinh được bố trí ở phía trên, ngay cửa vào, còn không gian phía dưới lại rất thoáng đãng. Nếu bạn đang thắc mắc về nơi nghỉ ngơi hay tiếp khách thì hãy bình tĩnh bởi trong một căn hộ siêu nhỏ thế này, chắc chắn sẽ không có không gian nào bị bỏ phí cả.

can ho 12m 3 e5ab6 Thiết kế không gian sống 12m² cực chất của hai nghệ sĩ violin

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Bậc thang gỗ và hệ kệ đa năng phân chia căn hộ nhỏ làm 2 phần riêng biệt.

Tất cả những chức năng cơ bản mà chủ nhân nơi đây cần phải có đã được khéo léo giấu ở trong phần sàn gỗ giật cấp của bếp bằng thanh kéo trượt, và sẵn sàng “biến đổi” chức năng theo yêu cầu của chủ nhân. Khi chiếc nệm được kéo ra một phần, nó sẽ biến thành chiếc ghế sofa để tiếp khách thật tiện nghi với phụ kiện là ga trải và những chiếc gối ôm giấu trong bậc thang.

can ho 12m e5ab6 Thiết kế không gian sống 12m² cực chất của hai nghệ sĩ violin
Phần nệm giấu dưới gầm sàn gỗ có thể biến thành ghế sofa.

can ho 12m 4 e5ab6 Thiết kế không gian sống 12m² cực chất của hai nghệ sĩ violin
Ngăn kéo dưới cầu thang là nơi cất chăn gối.

Khi kéo hết phần nệm, không gian phía dưới sẽ nhanh chóng biến thành phòng ngủ với chiếc giường đôi êm ái. Để căn hộ thêm đẹp mắt và ấn tượng, một bức tường đã được trang trí bằng những nét vẽ phóng khoáng với sơn nâu, gợi nhớ đến nhưng thanh gỗ mộc mạc.

can ho 12m 2 e5ab6 Thiết kế không gian sống 12m² cực chất của hai nghệ sĩ violin
Kéo toàn bộ nệm để có chiếc giường đôi tiện nghi.

Không gian lưu trữ của căn hộ tí hon được giải quyết bằng hệ tủ âm tường mỏng nhưng lớn và có cùng màu trắng như màu nền của căn hộ. Hệ tủ được thiết kế thông minh để có đủ nơi lưu trữ quần áo, chăn màn hay cả đèn ngủ kiêm đèn đọc sách tiện lợi.

can ho 12m 5 e5ab6 Thiết kế không gian sống 12m² cực chất của hai nghệ sĩ violin
Hệ tủ lưu trữ khá mỏng và bố trí dạng âm tường không tốn diện tích.

Không gian chung với đầy đủ bếp nấu, bồn rửa, kệ lưu trữ, bồn rửa mặt, phòng tắm có thiết kế nhỏ xinh và siêu thông minh, tiết kiệm tối đa không gian.

can ho 12m 6 e5ab6 Thiết kế không gian sống 12m² cực chất của hai nghệ sĩ violin
Bồn rửa và kệ úp bát thiết kế nhỏ và thông minh.

can ho 12m 9 e5ab6 Thiết kế không gian sống 12m² cực chất của hai nghệ sĩ violin
Các ngăn lưu trữ mắt là nơi cất trữ bát đĩa.

Bếp và nhà vệ sinh ngăn cách bằng một vách ngăn thoáng từ gỗ. Cũng giống như bếp, nhà vệ sinh rất nhỏ với một bồn rửa với một nhà tắm thiết kế dạng đứng.

can ho 12m 7 e5ab6 Thiết kế không gian sống 12m² cực chất của hai nghệ sĩ violin
Vách ngăn thoáng giữa bếp và khu vệ sinh.

can ho 12m 10 e5ab6 Thiết kế không gian sống 12m² cực chất của hai nghệ sĩ violin
Bồn rửa mặt bố trí ở ngoài khu tắm rửa.

can ho 12m 11 e5ab6 Thiết kế không gian sống 12m² cực chất của hai nghệ sĩ violin
Phòng tắm dạng đứng nhỏ nhưng tiện dụng.

can ho 12 12 e5ab6 Thiết kế không gian sống 12m² cực chất của hai nghệ sĩ violin
Móc treo đồ đầy nghệ thuật ở phía ngoài phòng tắm.

Tuy diện tích nhỏ nhưng cách bài trí thông minh của kiến trúc sư vẫn đảm bảo được những tiện nghi cơ bản và mang được những dấu ấn cá nhân riêng biệt, đẹp mắt đến cho căn hộ.

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>